Blog

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

✅ Bạn biết gì về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện?

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là một dịch vụ bảo hiểm cho tất cả các nhu cầu y tế cho bạn và gia đình. Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện không chỉ hỗ trợ chi phí cho các nhu cầu y tế thông thường trong cuộc sống. Mà còn bao gồm tư vấn, xét nghiệm cũng như thời gian nằm viện.

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, đó là tài sản vô giá mà mỗi chúng ta cần phải biết chăm sóc và bảo vệ.
Hiểu được điều này, các công ty bảo hiểm đã cho thiết kế và ra mắt nhiều gói bảo hiểm sức khỏe khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng

Diện bảo lãnh viện phí rộng lớn, liên kết với nhiều bệnh viện chất lượng cao hàng đầu trong và ngoài nước. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nên đảm bảo bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Tuy nhiên, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng có những giới hạn cho những phương pháp vật lý trị liệu, châm cứu, vi lượng đồng căn hay nắn xương. Bạn có thể đăng ký thêm các quyền lợi y học thay thế với một khoản chi phí theo quy định để có mức bồi thường cao hơn. Qua nội dung trên, bạn cũng hiểu được phần nào bảo hiểm sức khoẻ toàn diện là gì?

✅ Ai có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện?

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện được thiết kế nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu y tế của người mua bảo hiểm. Đồng thời khiến nó trở thành chương trình bảo hiểm lý tưởng nhắm đến các đối tượng như người đã có tuổi hoặc có gia đình đông thành viên.

Nếu bạn cần đi gặp bác sĩ thường xuyên hay công việc yêu cầu phải ở trong phòng thí nghiệm lâu ngày thì hãy tham gia gói bảo hiểm này. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện cũng giúp các gia đình có con nhỏ. Cần khám sức khỏe thường xuyên & dễ dàng mắc các bệnh thông thường ở trẻ em. Lúc này, bạn sẽ yên tâm hơn về khoản kinh phí khi mà phải chi trả cho các dịch vụ y tế tại bệnh viện.

✅ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện thường bao gồm những lợi ích gì?

Quyền lợi ngoại trú: hỗ trợ các chi phí thăm khám tại phòng khám, bệnh viện, chi phí xét nghiệm, X-quang theo chỉ định của bác sĩ điều trị và thuốc được kê toa. Đây là những trường hợp không cần nhập viện.

▪️Thăm khám và được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa.

▪️ Các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh như chụp MRI, CT, PET hầu hết đều được hỗ trợ trong chính sách bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

▪️ Y học thay thế: các liệu pháp như vi lượng đồng căn, nắn xương, châm cứu và thuốc thảo dược được bác sĩ đông y kê đơn cũng nhận được hỗ trợ từ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện ở một mức quy định.

▪️ Điều trị nội trú: công ty bảo hiểm chi trả các chi phí bình thường theo thông lệ cho các khoản gồm tiền phòng và ăn uống, chi phí cho bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê, chi phí điều trị trước và sau khi nằm viện (bao gồm cả phục hồi chức năng), điều dưỡng tại nhà hay các chi phí nội trú khác.

▪️ Quyền lợi dành cho thai sản khi sinh con hoặc sẩy thai, bắt buộc phá thai.

▪️ Quyền lợi nha khoa và quyền lợi y tế khẩn cấp như điều trị ngoại trú do tai nạn, tổn thương răng do tai nạn cũng có trong chính sách bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

Qua những nội dung trên, bạn cũng thể hiểu được phần nào bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì.

✅ Tại sao bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện tại Công ty FWD Vietnam?

Phạm vi bảo vệ rộng: Bảo vệ bạn mọi lúc mọi nơi, 24/7 dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Bảo hiểm FWD – chuyên cung cấp các gói bảo hiểm chất lượng, uy tín được nhiều người dùng lựa chọn. Với phương châm bảo vệ tốt nhất cho người trước mọi rủi ro cuộc sống.

FWD cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất với mức đóng đa dạng và thời hạn chi trả bảo hiểm nhanh nhất. Tính năng ưu việt, quyền lợi cơ bản cao, thiết kế sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện linh hoạt. Tiếp cận hệ thống cơ sở y tế tin cậy chất lượng cao.

bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Vào tháng 12/2020, FWD Việt Nam tiếp tục tăng vốn điều lệ lên hơn 15.174 tỷ đồng và tiếp tục giữ vững vị trí Công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam tính theo vốn điều lệ (12/2020). Việc tiếp tục tăng vốn điều lệ này cho thấy sự cam kết mạnh mẽ hoạt động bền vững và lâu dài của FWD tại Việt Nam, nhằm thực hiện tầm nhìn “Thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm“.

Nếu bạn đang tìm hiểu bảo hiểm sức khỏe toàn diện nào tốt?, thì sản phẩm FWD CARE Bảo hiểm sức khỏe là câu trả lời chuẩn xác nhất.

Tìm hiểu: Sản phẩm FWD CARE Bảo hiểm sức khỏe

✅ Những lợi ích khác không thể chối từ khi mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tại FWD

Đơn giản hóa danh mục loại trừ

Nếu như các sản phẩm khác có đến 15 – 30 danh mục loại trừ phức tạp. Thì sản phẩm hỗ trợ viện phí của FWD đã đơn giản hóa chỉ còn 2 – 3 danh mục loại trừ. Giúp cho khách hàng nắm rõ quyền lợi của mình và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Phạm vi bảo hiểm rộng, quyền lợi hấp dẫn lại có thể tiết kiệm chi phí tối đa

Bảo vệ tối ưu

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí của FWD chi trả viện phí tại bất kỳ bệnh viện nào theo lựa chọn của khách hàng. Bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn bệnh viện ưng ý để được hưởng sự chăm sóc tốt nhất.

Mức phí hợp lý

Đây là sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia với mức phí chỉ từ 570,000 đồng/năm. Với các gói bảo hiểm sức khỏe để bạn lựa chọn theo yêu cầu, tương ứng với quyền lợi bảo hiểm từ 50 triệu đến 200 triệu. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn lựa mức bảo hiểm phù hợp với nhu cầu.

bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện   

Thủ tục đơn giản

Không cần thủ tục giấy tờ phức tạp, không cần thẩm định sức khỏe “rườm rà”, các bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của FWD đều có thể được mua online ngay trên website. Chỉ cần vài cú click chuột cộng với việc trả lời những câu hỏi về sức khỏe hiện tại của bạn. Vậy là bạn đã có được sự bảo vệ toàn diện từ FWD. FWD cũng là công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hình thức online để tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Một kế hoạch tài chính vững chắc cộng thêm quỹ dự phòng cho sức khỏe sẽ là bí quyết hiệu quả giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng tài chính. Tự tin cùng gia đình tận hưởng những khoảnh khắc quý giá của cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Protected