Blog

Chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé tốt nhất ở đâu?

Trẻ nhỏ là mầm non, là tương lai của đất nước, việc bảo vệ trẻ em hiện nay được rất nhiều gia đình quan tâm, Một giải pháp bảo vệ tốt nhất được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó là lựa chọn giải pháp mua bảo hiểm sức khỏe cho bé.

Tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe cho bé

Bảo hiểm nhân thọ cho bé sự lựa chọn an toàn

Trẻ em là một đối tượng cần được gia đình và xã hội bảo vệ. Để có thể bảo vệ trẻ em một cách tốt nhất bảo hiểm nhân thọ hiện nay đã cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé là sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhiều đối tượng trẻ nhỏ với hình thức tham gia linh hoạt nên mọi cá nhân, gia đình mình đều có thể mua bảo hiểm cho bé khi tham gia bảo hiểm trẻ nhỏ sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm lo sức khỏe y tế tốt nhất.

Ưu điểm của gói bảo vệ sức khỏe cho bé

Ưu điểm của những gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bé mang những ưu điểm sau:

 • Khi tham gia bảo hiểm bé sẽ không cần kiểm tra sức khỏe trước khi ký hợp đồng bảo hiểm.
 • Trẻ sinh ra từ trên 15 ngày tuổi đến dưới 1 tuổi có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ.
 • Trẻ em trên 3 tuổi sẽ được chi trả 100% bảo hiểm khi nhập viện.
 • Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ trẻ em sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế tốt nhất.
 • Tham gia đóng bảo hiểm cho bé từ khi còn nhỏ, bạn sẽ giảm được gánh nặng về chi phí ý khi con nhập viện với gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Khi bé mắc bệnh sẽ được công ty Bảo hiểm chi trả toàn bộ viện phí trong gói bảo hiểm mà bạn đã đóng cho con.
 • Phí bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em sẽ thấp hơn so với phí bảo hiểm dành cho người lớn.

Tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé như thế nào?

Tham gia bảo hiểm cho bé là lựa chọn đúng đắn

Để tham gia gói bảo hiểm sức khỏe cho bé bé đối với những trẻ dưới 18 tuổi thì khi tham gia bảo hiểm cần có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ. Đối với mỗi gói bảo hiểm nhân thọ khác nhau trẻ sẽ được hưởng một quyền lợi được quy định trong gói bảo hiểm.

Quy trình tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé hiện nay được thực hiện rất dễ dàng. Với công nghệ trực tuyến bạn có thể mua bảo hiểm cho bé ngay tại nhà với những thao tác cơ bản như sau:

 • Chọn loại bảo hiểm mà bạn muốn cho trẻ tham gia.
 • Nhập vào biểu mẫu các thông tin cơ bản & cần thiết.
 • Tải lên thông tin cá nhân: tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp,.. thông qua cổng thông tin của công ty bảo hiểm.
 • Lên lịch điện thoại trực tiếp với các đại lý của công ty bảo hiểm gần bạn nhất trong thời gian thuận tiện trong ngày làm việc.
 • Hoàn thành báo giá & thanh toán trực tuyến.

Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bé

Trước khi tham gia mua bảo hiểm sức khỏe cho bé bạn nên lưu ý một số vấn đề sao để có thể chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất.

➡️ Cần xác định rõ nhu cầu bảo hiểm

Đây có thể coi là bước quan trọng nhất để có thể mua một gói bảo hiểm phù hợp. Mỗi gói bảo hiểm của từng công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ có những quy định khác nhau về dịch vụ ý tế, bởi vậy bạn có thể tham khảo gói bảo hiểm ở nhiều công ty khác nhau, và đưa ra cho mình lựa chọn tốt nhất.

| Tìm hiểu thêm

Phụ phí bảo hiểm cần biết

Những điều cần biết khi duy trì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

? Nguyên nhân tỷ lệ duy trì hợp đồng bảo hiểm thấp

✅ Đừng quá chủ quan về sức khỏe

➡️ Chọn loại hình bảo hiểm tốt nhất dành cho bé

Đối với những trẻ được tham gia bảo hiểm từ dưới 01 tuổi bạn cần quan tâm tới các gói dịch vụ đi kèm có các dịch vụ chăm sóc phù hợp độ tuổi của bé, như tiêm phòng, sử dụng vitamin…Hạn chế thấp nhất việc lựa chọn cho bé gói dịch vụ không phù hợp sẽ dẫn tới việc không được bồi thường khi bé bị ốm.

Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín nhất

liên hệ công ty fwd vietnam

Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín chất lượng

Tại Việt Nam hiện nay có tới 18 công ty Bảo hiểm nhân thọ, mỗi một công ty bảo hiểm cung cấp một gói dịch vụ bảo hiểm khác nhau với mức đóng phí, và mức chi trả tương tích. Bạn nên lựa chọn cho mình một công ty phù hợp để quyền lợi của bé được bảo vệ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho bé tại: Công ty bảo hiểm Bảo Việt, Prudential, Manulife, Dai-ichi Life, AIA, Sun Life, Chubb Life; Hanwha Life, Aviva Việt Nam, Cathay life

Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm với rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cho bé. Một trong số những công ty bảo hiểm uy tín chất lượng tại Việt Nam hiện nay phải kể tới công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam.

Với gói bảo hiểm sức khỏe cho bé tại FWD Việt Nam là một giải pháp hỗ trợ chi phí ý tế, giúp bạn có thể chăm sóc sức khỏe cho bé tốt nhất. Lựa chọn gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bé bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tương lai của bé sẽ không được chỉ bạn mà còn cả công ty bảo hiểm nhân thọ bảo vệ an toàn tốt nhất. Để tìm hiểu thêm về các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé, bạn đọc truy cập tại địa chỉ: https://dichvubaohiemnhantho.com/.

| Tìm hiểu thêm

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe?

Tiêu chí chọn bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất

Những điều cần hiểu rõ trước khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe tại FWD Vietnam?

Rate this post
error: Protected