TƯ VẤN NGAY
Bảo Hiểm Ung Thư, Blog

Có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo?

Bạn có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo?

Việc mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được xem là việc làm đúng đắn để bảo vệ bạn và gia đình mình. Các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của các công ty bảo hiểm nhân thọ trong vài năm trở lại đây. Đã thật sự là nguồn hỗ trợ tài chính rất lớn cho các bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh hiểm nghèo. Chúng tôi sẽ phân tích để mọi người có thể hiểu rõ và cân nhắc vì sao nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho gia đình mình.

Theo thống kê thì các bệnh như ung thư, tiểu đường, tai biến mạch máu não … là những căn bệnh hiểm nghèo thường gặp. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố Việt Nam đứng thứ 78/172 quốc gia có tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư nhiều nhất.

Một thống kê được công bố, tỷ lệ tử vong do bệnh hiểm nghèo cao hơn 16 lần so với tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông và ung thư chiếm 25% trong số đó.

có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèoacó nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của y học thì khả năng điều trị các bệnh hiểm nghèo ngày càng tăng. Ngay cả những bệnh thời gian trước được xem là “nan y”.

Chi phí điều trị cho các bệnh hiểm nghèo thật sự là rất cao so với mức thu nhập phần đông nhiều gia đình tại Việt Nam. Điều này làm cho những bệnh nhân & gia đình không thể tiếp tục cho việc điều trì.

Chính vì thế, một trong những lựa chọn bảo hiểm bệnh hiểm nghèo phù hợp là sản phẩm “FWD Cả nhà vui khỏe – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo” đến từ Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam.

Đây là một giải pháp bảo hiểm tuyệt vời để phòng tránh rủi ro tài chính khi chẳng may mắc phải các bệnh hiểm nghèo. Sản phẩm được FWD thiết kế nhằm mang tới cho gia đình sự bảo vệ trọn vẹn cho từng thành viên.

có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèoacó nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Những quyền lợi tuyệt vời khi mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD

Nếu các sản phẩm bảo hiểm bảo trợ bệnh hiểm nghèo bình thường thì quyền lợi bảo hiểm chỉ xét trên người được bảo hiểm. Thì sản phẩm “FWD Cả nhà vui khỏe” xét đến quyền lợi của cả gia đình bạn. “FWD Cả nhà vui khỏe” sẽ là nguồn tài chính dự phòng vững chắc cho gia đình trang trải chi phí điều trị khi có thành viên nào trong gia đình mắc bệnh hiểm nghèo ngay từ lúc mới phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu.

Bên cạnh đó, chỉ với từ 10 đến 15 tham gia, sản phẩm bảo hiểm này còn giúp bảo vệ bạn và gia đình (kể cả con chưa sinh trong tương lai) trước hơn 80 bệnh hiểm nghèo tới năm 80 tuổi. Đồng thời còn là quỹ tiết kiệm cho tuổi già của bạn khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm với FWD.

có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèoacó nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Với nhiều quyền lợi đột phá, gói bảo hiểm Cả nhà vui khỏe FWD thật sự là một lựa chọn cho bạn và gia đình mình. Các chuyên viên bảo hiểm của FWD sẽ giúp bạn tối ưu được gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Một gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo sẽ giúp bạn và gia đình chủ động nguồn tài chính dự phòng cho tương lai, tại sao không?

Tham khảo thêm

✅ Phạm vi của bảo hiểm

◼️ Bảo hiểm nhân thọ mang ý nghĩa bảo vệ:

✅ Những nhân tố ảnh hưởng đến phí bảo hiểm

👉 Ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ

📁 Một số khái niệm cần biết khi tính phí bảo hiểm

📝 Mức phí cao nhưng mức chi trả thấp

📢 Đối với mức chi trả của bảo hiểm sức khỏe:

✅ Dự phòng những rủi ro cho gia đình

Đánh giá bài viết
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]
error: Protected