Bảo Hiểm Gia Đình, Blog, Sản Phẩm Bảo Hiểm FWD

Mua bảo hiểm nhân thọ cho gia đình

Với việc mua gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình của bạn. Thì dù trước dù sau, thì cũng là điều bạn nên làm càng sớm càng tốt. Nội dung dưới đây sẽ cho bạn biết thêm những lợi ích khi mua bảo hiểm cho gia đình.

Chi tiêu hợp lý

Cuộc sống hiện nay trong mọi gia đình, việc cân đối chi tiêu là điều không dễ dàng. Vì bạn phải làm sao để đảm bảo chi tiêu nhu cầu hàng ngày, nhưng vẫn có đủ tiền tiết kiệm để dự phòng. Vì thế, nếu bạn biết lập bảng kế hoạch chi tiêu hợp lý, cân đối, thì bạn sẽ giảm bớt những nỗi lo.

Thời điểm hiện tại, đặc biệt là những gia đình trẻ thường xảy ra tình trạng khó khăn về kinh tế. Mỗi khi có việc đột xuất, sẽ xảy ra tình trạng không đủ tài chính. Lý do vì ngay từ ban đầu, họ không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Thêm vào đó, chi phí sinh hoạt lại ngày càng tăng, nhất là thời điểm Covid 19 đang “hoành hành”. Nên sẽ dễ dẫn đến cảnh thiếu trước hụt sau, không có khoản tiết kiệm để dự phòng cho các biến cố.

quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Thực chất, thu nhập của bạn bao nhiêu không quan trọng bằng việc bạn có thể tiết kiệm được bấy nhiêu. Chính vì điều này, việc mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình sẽ là một kênh đầu tư tài chính an toàn. Lại vừa tiết kiệm được cho kinh tế gia đình bạn.

Dự phòng rủi ro sức khỏe bằng bảo hiểm bảo lãnh viện phí

Sức khoẻ là điều bạn cần phải quan tâm nhất trong cuộc sống. Khi mà không ai biết trước những rủi ro trong tương lai, chưa kể, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao. Do đó, nhiều người sẽ cảm thấy lo lắng, băn khoăn về giải pháp tài chính hiệu quả một khi ốm đau, bệnh tật bất ngờ kéo đến.

Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình, bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình sẽ là cách dự phòng tốt nhất cho những rủi ro & nguy hiểm. Như: tử vong, bệnh hiểm nghèo, thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Người thân, con cái sẽ vẫn được bảo vệ, được chăm sóc nếu người trụ cột trong gia đình không may qua đời. Chỉ cần một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe cho gia đình duy nhất, nhưng lại có giá trị bảo vệ cho cả nhà.

Học phí

Nếu gia đình bạn có con trẻ đang đi học, thì chắc chắn bạn phải đi theo con đường học vấn của con. Bạn luôn mong muốn khoảng thời gian cắp sách đến trường của con mình phải luôn là hoàn hảo & tươi sáng. Kèm theo đó một môi trường học tập tốt nhất. Tuy nhiên, con đường này không thể gọi là dễ dàng. Một phần là đường đi rất dài, cũng từ 15 năm trở lên nếu tính luôn cả Cao đẳng – Đại Học. Kéo theo việc học phí lúc này sẽ là một con số “khá lớn”.

Đối với những gia đình có điều kiện, chẳng có lý do gì bạn từ chối cho con của mình tham gia bảo hiểm nhân thọ. Để bảo hiểm cùng bố mẹ chuẩn bị hành trang cho các con bước vào cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua đó, bạn tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho gia đình. Gia đình bạn sẽ bớt đi được những áp lực về tài chính, khi mà học phí cho cho mình càng ngày càng tăng lên. Bạn chắc chắn tìm được một sự lựa chọn hoàn hảo, vừa tích lũy vừa bảo vệ con mình trên con đường tương lai.

Thời gian

Về già, bạn sẽ gánh nặng tuổi tác. Nhưng bạn vẫn phải tự lo và chăm sóc bản thân mình, để không phải phụ thuộc hoàn toàn vào người khác hay con cháu mình. Vì cơ bản ai cũng có cuộc sống của riêng. Muốn vậy bạn cần có một khoản tiền dưỡng già “không nhỏ” để trang trải cuộc sống và có điều kiện chăm sóc sức khỏe thường xuyên hoặc chi trả chi phí y tế khi không may ốm đau bệnh tật.

Với gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình, bạn sẽ loại bỏ được những giới hạn rắc rối trong từng hạng mục chi trả. Những gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình tại những công ty bảo hiểm cung cấp. Sẽ khiến bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn dịch vụ điều trị tối ưu. Rõ ràng, bảo hiểm sức khỏe cả gia đình mang đến cho riêng bản thân bạn có được sự bảo vệ trọn vẹn nhất.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho gia đình để cả nhà được sớm bảo vệ

Tham gia gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình là để sớm bảo vệ

Gia đình là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Hãy tận dụng thời gian quý báu của mình với những người thương yêu nhất của bạn. Có thể sau này bạn có nhiều thời gian hơn, nhưng bạn sẽ hối tiếc rằng. Phải chi ngày ấy mình chỉ bỏ ra một chút thời gian, đôi khi chỉ là năm phút ngắn ngủi, bạn đã có thể ngắm nhìn những người yêu thương thêm một chút rồi.

Cuộc sống luôn có những lần ta phải đánh đổi và sự ưu tiên lớn lao nhất hãy luôn là gia đình của mình. Hãy hiểu rằng cả sự yêu thương lẫn sự tức giận đều không có giới hạn. Vậy nên đừng để sự nóng giận tức thời làm bạn phải hối hận cả đời.

Chúng ta sau này sẽ trải qua nhiều chuyện chúng ta phải đánh đổi mới có được, nhưng có thể phải mất cả cuộc đời chúng ta mới nhận ra rằng đến cuối cùng thì nơi bình yên nhất chỉ có thể là nhà. Nơi mà ta có tuổi thơ, có những tháng ngày vô lo vô nghĩ.

Bạn có nhớ lần cuối cùng bạn ôm mẹ mình hay được mẹ ôm là khi nào không? Đơn giản chỉ là một cái ôm, hãy ôm ba me bạn và để họ ôm bạn vào lòng một cách trìu mến khi còn có thể. Bởi rồi sẽ có một ngày bạn sẽ không còn cảm nhận vòng ôm ấm áp ấy nữa. Hãy tận dụng khoảnh khắc hiện tại.

Qua những điều chia sẻ trên, bạn hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ cho gia đình để sớm được bảo vệ. Đúng như câu nói: ”Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, việc đón đầu và đề phòng trước các rủi ro giúp ta chuẩn bị tốt hơn trước những tình huống xấu nhất. Khiến ta xoay xở kịp thời trước các thay đổi xấu bất ngờ và không gây tốn kém tài chính hơn việc đợi “nước đến chân mới nhảy”. Theo đó, việc chuẩn bị trước cho tương lai khỏe mạnh của cả gia đình là quan trọng nhất.

Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Trước khi tham gia mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình. Bạn nên lưu ý một số vấn đề sao để có thể chọn được gói bảo hiểm gia đình phù hợp nhất. Cũng như biết được mình nên mua bảo hiểm sức khoẻ nào cho gia đình.

➡️ Cần xác định rõ nhu cầu bảo hiểm

Đây có thể coi là bước quan trọng nhất để có thể mua một gói bảo hiểm phù hợp. Mỗi gói bảo hiểm của từng công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ có những quy định khác nhau về dịch vụ ý tế, bởi vậy bạn có thể tham khảo gói bảo hiểm ở nhiều công ty khác nhau, và đưa ra cho mình lựa chọn tốt nhất.

➡️ Chọn loại hình bảo hiểm tốt nhất dành cho gia đình

Đối với những trẻ được tham gia bảo hiểm từ dưới 01 tuổi. Bạn cần quan tâm tới các gói dịch vụ đi kèm có các dịch vụ chăm sóc phù hợp độ tuổi của gia đình, như tiêm phòng, sử dụng vitamin…Chọn đúng gói bảo hiểm cho gia đình phù hợp. Bạn sẽ hạn chế được việc không được bồi thường khi gia đình của bạn bị ốm.

➡️ Mua bảo hiểm cho ai trong gia đình?

Xác định sẽ mua bảo hiểm cho ai trong gia đình cũng là vấn đề quan trọng. Nếu trong gia đình bạn, ai là người tạo ra thu nhập chính thì trước tiên hãy mua bảo hiểm cho người đó. Có thể nói là mua bảo hiểm cho người trụ cột.

Bởi vì nếu rủi ro xảy ra đối với người trụ cột sẽ ảnh hưởng lớn tới cả gia đình. Bạn thử nghĩ xem: cuộc sống của những người còn lại sẽ phải duy trì như thế nào? Gia đình và con cái cần khoản tiền để bù đắp cho thu nhập của người trụ cột nếu sự kiện không may xảy ra.

Còn nếu bạn đã có điều kiện, bạn có thể mua bảo hiểm cho bố mẹ để họ an tâm phần nào về cuộc sống. Cũng như tương nếu chẳng may cha mẹ gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật.

Chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho gia đình ở đâu?

Thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay rất đa dạng và phong phú. Mỗi hãng bảo hiểm, mỗi sản phẩm bảo hiểm đều có những quyền lợi, những tính năng ưu việt riêng.

Vì thế, tham gia bảo hiểm bạn cần tìm hiểu thận trọng để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất, tiết kiệm nhất. Bên cạnh gói bảo hiểm cho từng cá nhân, nhằm mở rộng khả năng bảo vệ đối với khách hàng. Sẽ có nhiều công ty bảo hiểm uy tín đang triển khai gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình? Bạn sẽ thắc mắc có nên mua gói bảo hiểm gia đình này không? Nội dung dưới đây sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi: “Mua gói bảo hiểm cho cả gia đình ở đâu“.

✅ Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín nhất

liên hệ công ty fwd vietnam

Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín chất lượng

Tại Việt Nam hiện nay có trên 15 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín & chuyên nghiệp. Mỗi một công ty bảo hiểm cung cấp một gói dịch vụ bảo hiểm sức khoẻ gia đình khác nhau với mức đóng phí, và mức chi trả tương tích. Bạn nên lựa chọn cho mình một công ty phù hợp để quyền lợi của gia đình bạn được bảo vệ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho gia đình tại: Công ty bảo hiểm Bảo Việt, Manulife, Dai-ichi Life, AIA, Sun Life, Cathay life

Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình. Một trong số những công ty bảo hiểm uy tín chất lượng tại Việt Nam hiện nay phải kể tới công ty bảo hiểm nhân thọ FWD.

Các gói bảo hiểm nhân thọ gia đình của FWD

Bảo hiểm nào tốt nhất cho gia đình sẽ là băn khoăn trước khi bạn mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình. Với FWD, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Các gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình tại FWD có thể kể đến: FWD CARE Bảo hiểm sức khỏe, FWD Đón đầu thay đổi, FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí,..

Và bảo hiểm bảo lãnh viện phí hoặc bảo hiểm hỗ trợ viện phí là lựa chọn thích hợp để lựa chọn. Đối với bảo hiểm bảo lãnh viện phí, việc chi trả chỉ áp dụng cho một số bệnh viện có liên kết và trả theo hạn mức ngày nếu chi trả thực tế lớn hơn hạn mức quy định. Tuy nhiên, những điểm này cũng ít nhiều hạn chế quyền lợi của người dùng. Do đó, tập đoàn FWD đã cho ra đời sản phẩm “FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí” với quyền lợi bảo vệ tối đa cho bạn.

Để có được sự an tâm tuyệt đối và đảm bảo lợi ích về sức khỏe, bạn nên tạo một khoản tiết kiệm riêng cho sức khỏe bằng cách chọn mua gói bảo hiểm này. “FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí” là giải pháp hữu hiệu giúp hỗ trợ chi phí khi nằm viện, san sẻ nỗi lo tài chính khi bạn cần để bạn an tâm vui sống, chinh phục mọi thử thách.

Với phương châm: “Thu nhập rất đáng quý, đừng chi vào viện phí”, bảo hiểm FWD đem đến sự bảo vệ tối ưu nhất với thủ tục đơn giản nhất. Với những sản phẩm bảo hiểm cho cả gia đình của FWD bên trên. Chúng tôi giới thiệu gói bảo hiểm FWD Cả nhà vui khỏe.

✅ FWD Cả nhà vui khỏe

Gói bảo hiểm FWD Cả nhà vui khỏe là một một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho cả gia đình. Với những quyền lợi đột phá sẽ đồng hành giúp cả gia đình sống vui, sống khỏe mỗi ngày. Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn cho cả gia đình. Giúp ba mẹ có nguồn dự phòng tài chính rủi ro trước 80 căn bệnh hiểm nghèo lên đến 80 năm. Chỉ với thời hạn đóng bảo hiểm nhân thọ từ 10 hoặc 15 năm.

Bảo vệ cả gia đình trong một sản phẩm bảo hiểm duy nhất

Việc mua bảo hiểm cho từng thành viên đôi khi sẽ gây khó khăn cho các gia đình khi lên kế hoạch tài chính. Gây mất thời gian và khó có thể tối ưu hóa về mặt chi phí. Nếu đề cập đến vấn đề “bệnh hiểm nghèo”, thì rõ ràng, những gia đình sẽ phải đắn đo, cân nhắc rằng: Không biết có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hay không?

Thì với sản phẩm bảo hiểm FWD Cả nhà vui khỏe này , các gia đình sẽ không còn phải trăn trở những vấn đề này nữa. Đây là một gói bảo hiểm nhân thọ cho gia đình hoàn hảo. Vì giờ đây tất cả các thành viên gia đình bao gồm vợ chồng, con cái. Sẽ đều được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo trong cùng một sản phẩm bảo hiểm duy nhất. Chọn mua bảo hiểm cho cả gia đình với chỉ mộ hợp đồng, một mức phí, nhưng cả gia đình bạn đều được bảo vệ.

Độc đáo với quyền lợi bảo hiểm cho các con sẽ sinh trong tương lai

Là một bảo hiểm nhân thọ gói gia đình, nhưng hơn thế, FWD Cả nhà vui khỏe đã tạo nên những giá trị truyệt vời trên thị trường bảo hiểm. Khi mà FWD đưa thêm vào FWD Cả nhà vui khoẻ quyền lợi bảo vệ cho cả các con sẽ sinh trong tương lai.

Với đặc điểm này, các cặp vợ chồng chưa có con, hoặc đang có kế hoạch sinh con sẽ vô cùng an tâm. Vì tất cả các con sinh ra trong tương lai đều được bảo vệ. Không giới hạn số lượng và đặc biệt không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Như vậy, niềm vui của các bậc cha mẹ khi con yêu chào đời sẽ càng trọn vẹn hơn.

Phạm vị bảo hiểm rộng với thời hạn đóng phí ngắn

FWD Cả nhà vui khỏe mang đến quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có giá trị lên đến 250% số tiền bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ cả gia đình trước 80 bệnh hiểm nghèo. Ngay khi bất kỳ thành viên nào trong gia đình có chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu.

☑ Quyền lợi tiết kiệm hấp dẫn

FWD Cả nhà vui khỏe không chỉ là một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đơn thuần. Mà còn là một quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai. Trong thời gian sử dụng gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, nếu sức khoẻ mọi thành viên trong gia đình đều mạnh khoẻ, không sử dụng hết quỹ bảo hiểm.

Thì gia đình bạn vẫn có thể rút một phần giá trị quỹ bảo hiểm vào năm 65 tuổi, và nhận toàn bộ giá trị còn lại của quỹ bảo hiểm. Cộng với lãi tích lũy khi kết thúc hợp đồng vào năm 80 tuổi. Đây là một khoản tiết kiệm có giá trị & vô cùng xứng đáng. Có thể giúp gia đình thực hiện những kế hoạch và ước mơ lớn trong đời.

Tham gia bảo hiểm sức khỏe cho gia đình như thế nào?

mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

Tham gia bảo hiểm cho gia đình là lựa chọn đúng đắn

Để tham gia gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình. Bạn cũng cần tìm hiểu quy trình tham gia bảo hiểm sức khỏe cho gia đình. Tuy nhiên, hiện nay việc tham gia được thực hiện rất dễ dàng. Với công nghệ trực tuyến bạn có thể mua bảo hiểm cho gia đình ngay tại nhà với những thao tác cơ bản như sau:

  • Chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình mà bạn muốn tham gia.
  • Nhập vào biểu mẫu các thông tin cơ bản & cần thiết.
  • Tải lên thông tin cá nhân: tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp,.. Thông qua cổng thông tin của công ty bảo hiểm.
  • Lên lịch điện thoại trực tiếp với các đại lý của công ty bảo hiểm gần bạn nhất trong thời gian thuận tiện trong ngày làm việc.
  • Hoàn thành báo giá & thanh toán trực tuyến.
5/5 - (2 bình chọn)
error: Protected