Blog

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD của nước nào?

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD của nước nào?

Bảo hiểm không còn là thuật ngữ xa lạ đối với chúng ta. Ngay khi còn ngồi ghế nhà trường chúng ta đã được tiếp cận với bảo hiểm y tế. Tuy nhiên bên cạnh bảo hiểm y tế thì còn có rất nhiều loại bảo hiểm khác nhau như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ. Nhiều công ty bảo hiểm cũng được thành lập và phát triển nhanh chóng trong đó có công ty bảo hiểm FWD. Vậy bạn đã biết bảo hiểm FWD của nước nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

➡️ Tầm quan trọng của bảo hiểm

Bảo hiểm vai trò rất quan trọng trong đời sống

Bảo hiểm có vai trò và ý nghĩa rất là quan trọng đối với đời sống con người. Đây là nguồn đầu tư dài hạn và là nguồn bảo hộ cho tính mạng, sức khỏe của người mua bảo hiểm. Những vai trò nổi bật không thể phủ nhận của bảo hiểm:

✅ Bảo vệ tài chính cho gia đình:

Cuộc sống là một hành trình dài mà ta không thể biết được ngày mai sẽ như thế nào. Bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề ốm đau, thất nghiệp, tai nạn,… Và bảo hiểm sẽ giúp bạn đảm bảo được tài chính để giúp bạn và gia đình vượt qua khó khăn.

✅ Chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh trong tương lai:

Tham gia bảo hiểm chính là cách tiết kiệm, tích lũy vốn hiệu quả. Đặc biệt là khi bạn có ý định kinh doanh thì sử dụng bảo hiểm chính là giải pháp vừa an toàn lại hiệu quả. Giúp bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

công ty bảo hiểm fwd vietnam

✅ Chuẩn bị tài chính cho hưu trí an nhàn:

Đây sẽ là sự chuẩn bị tài chính tốt nhất cho tuổi già khi bạn tham gia bảo hiểm. Bạn sẽ có thể tận hưởng tuổi già độc lập tài chính, không cần phụ thuộc vào ai, sống theo những gì mình thích.

➡️ Giới thiệu về công ty bảo hiểm FWD,

Bảo hiểm FWD của nước nào?

FWD hay còn gọi là tập đoàn FWD, đây là doanh nghiệp bảo hiểm thuộc Pacific Century Group (PCG). PCG được thành lập bởi tỷ phú Richard Li vào năm 1993. PCG tập trung chủ yếu vào 3 lĩnh vực: tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông viễn thông.

Vào năm 2013, FWD được thành lập thông qua loại hình mua loại doanh nghiệp bảo hiểm ING tại Hồng Kông, Thái Lan và Ma Cao. Với tham vọng trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, FWD đã chi 6 tỷ USD để mở rộng thị trường.

Chỉ trong một thời gian ngắn thì FWD đã có mặt tại các thị trường mới như Singapore, Philippines, Malaysia, Nhật Bản, Việt Nam,… FWD cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm tai nạn,…

Bảo hiểm nhân thọ FWD của nước nào?

Chúng ta có thể thấy rằng FWD là một doanh nghiệp bảo hiểm đa quốc gia. Bảo hiểm FWD có phạm vi hoạt động hầu khắp các nước châu Á Thái Bình Dương. Tuy nhiên chúng ta cũng phải thừa nhận rằng FWD có nguồn gốc từ Hồng Kông. Vì vậy cũng có thể nói rằng FWD là của Hồng Kông.

➡️ Sự phát triển của FWD tại Việt Nam

Sự phát triển của FWD tại Việt Nam

Ngày 7 tháng 6 năm 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh, FWD đã tiến hành các thủ tục để mua lại công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam.

Với phương châm “cung cấp sản phẩm khách hàng cần, chứ không phải những gì mình có”. Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD hiểu được nhu cầu và mong muốn về bảo hiểm của con người Việt Nam. Là công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng phạm vi bảo vệ rộng. Bằng cách tối giản các danh mục loại trừ bảo hiểm cho tất cả các sản phẩm.

Với mong muốn thay đổi cảm nhận của người Việt về bảo hiểm, FWD Việt Nam tập trung vào chiến lược xây dựng thương hiệu khác biệt trên thị trường. Không đi theo lối mòn xây dựng thương hiệu dựa trên tâm lý lo lắng của khách hàng về những rủi ro. Mà FWD hướng một hình ảnh đẹp hơn về bảo hiểm. Công ty bảo hiểm FWD luôn mang đến lối sống tích cực, sống cho hiện tại. Hãy theo đuổi đam mê, tận hưởng cuộc sống để cuộc sống thật trọn vẹn.

Bước vào thị trường Việt Nam cũng là một cột mốc hết sức quan trọng cho chiến lược phát triển đầy tham vọng của công ty bảo hiểm FWD tại thị trường Đông Nam Á. Trong tương lai FWD hứa hẹn sẽ ngày càng mở rộng và vươn tới các thị trường chưa khai thác hết ở trong khu vực. Thực hiện hóa mục tiêu và tầm nhìn lâu dài của công ty.

➡️ Bảo hiểm FWD liên kết với ngân hàng nào?

Hiện nay FWD Việt Nam đang là đối tác của các ngân hàng lớn như: Vietcombank, ABbank, ACB, ngân hàng Nam Á,… Với đối tác thương mại điện tử là Tiki. Trụ sở chính của FWD vẫn ở thành phố Hồ Chí Minh và cùng các chi nhánh ở Hà Nội.

Làm việc dựa trên cơ sở vì quyền lợi khách hàng là chính. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam luôn hỗ trợ một cách tối đa và tạo mọi điều kiện để khách hàng tham gia. Tất cả các khâu thực hiện bao gồm chuẩn bị giấy tờ và hồ sơ. Phía bên công ty sẽ hướng dẫn khách hàng một cách cụ thể nhất, theo sát từng bước làm để tránh không bị sai sót.

Trên đây là một số thông tin về nguồn gốc của bảo hiểm FWD cũng như sự phát triển của FWD tại Việt Nam. Nếu bạn đang có mong muốn tham gia bảo hiểm hay cần được tư vấn. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline +84909450093 hoặc truy cập https://dichvubaohiemnhantho.com/ để được tư vấn bạn nhé!

| Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Khái niệm bảo hiểm nhân thọ liên kết ngân hàng?

Bảo hiểm trọn đời là giải pháp bảo vệ toàn diện cho cả gia đình

Đảm bảo an toàn sức khỏe trong tương lai

Tìm hiểu lợi ích bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện cho gia đình bạn

Nhược điểm bảo hiểm liên kết ngân hàng

5/5 - (1 bình chọn)
error: Protected