TƯ VẤN NGAY
Blog

Định nghĩa bảo hiểm nhân thọ trọn đời

👉 Bảo hiểm trọn đời là gì? Có nên mua bảo hiểm trọn đời không?

Bảo hiểm trọn đời – sản phẩm bảo hiểm nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Không chỉ đảm bảo cho sức khỏe, an toàn của bạn và gia đình mà còn hướng tới tương lai với nguồn tài chính bền vững. Vậy bảo hiểm trọn đời là gì? Có nên mua bảo hiểm trọn đời không ? Hãy cùng tìm hiểu khái niệm cũng như những giá trị nhân văn mà loại bảo hiểm này mang đến cuộc sống của bạn.

✅ Bảo hiểm trọn đời là gì?

Bảo hiểm trọn đời được khách hàng ưu tiên lựa chọn

Tên gọi của loại hình bảo hiểm đã bộc lộ khái niệm của chính nó. Có thể hiểu đơn giản bảo hiểm trọn đời là một loại bảo hiểm nhân thọ đáp ứng nhu cầu bảo vệ trọn đời, lâu dài của người mua. Đây là loại hình bảo hiểm được pháp luật công nhận và có những quy định pháp lý rõ ràng.

📣 Thời gian bảo hiểm lâu dài, trọn đời

Đây là đặc điểm vô cùng có lợi cho người tham gia, bởi khách hàng sẽ được bảo vệ suốt cuộc đời, kể từ khi hợp đồng có hiệu lực cho đến khi xảy ra sự kiện chết. Với những rủi ro có thể xảy đến như: bệnh tật, tai nạn,… người tham gia hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi bảo hiểm nhân thọ luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho bạn trong mọi tình huống !

📣 Linh hoạt trong lựa chọn thời hạn đóng phí

Bảo hiểm trọn đời cung cấp cho bạn các lựa chọn đa dạng trong thời gian đóng phí. Có thể đóng một lần, nhiều lần hoặc kéo dài thời gian đóng,…đảm bảo phù hợp nhất với nguồn tài chính của bạn. Sau thời gian hoàn thành đóng phí bảo hiểm, bạn sẽ được bảo vệ đến cuối đời.

Một số hình thức đóng phí phổ biến hiện nay như: đóng theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn hình thức đóng theo năm bởi tổng phí sẽ thấp hơn so với những hình thức đóng khác. Để chọn được hình thức đóng phí phù hợp bạn nên cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng bảo hiểm của bản thân cũng như nguồn tài chính của mình.

✅ Có nên mua bảo hiểm trọn đời không?

Đảm bảo nguồn tài chính dồi dào trong tương lai

Dưới đây là 5 lợi ích khi chọn mua bảo hiểm trọn đời bạn sẽ được tận hưởng.

📣 Thời gian bảo vệ suốt cuộc đời

Với gói bảo hiểm trọn đời bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước những rủi ro xảy đến trong cuộc đời như “sinh, lão, bệnh, tử”. Đảm bảo chi trả các chi phí y tế hoặc những rủi ro xảy đến một cách cao nhất, đem đến lợi ích thiết thực cho bạn và gia đình. Đây là lợi ích lớn nhất đem đến nguồn khách hàng dồi dào cho loại bảo hiểm trọn đời này.

Bên cạnh đó, người mua bảo hiểm trọn đời cũng có thể được tư vấn lựa chọn các sản phẩm bổ trợ khác, đảm bảo gia tăng quyền lợi một cách tối đa. Không chỉ bảo vệ cho chính bạn mà còn cho cả gia đình bạn.

bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước mọi rủi ro

📣 Tích lũy tài chính, hướng đến cuộc sống tương lai

Cũng tương tự như những hình thức tiết kiệm khác, bảo hiểm nhân thọ giúp bạn có nguồn tài chính vững vàng, không cần lo lắng về cuộc sống tương lai. Có thể nói đây là giải pháp tối ưu và tốt nhất giúp bạn và gia đình có cuộc sống ổn định.

Với số tiền tối thiểu 10.000 đồng/ngày bạn đã có sẵn sàng một khoản đầu tư lớn trong tương lai. Số tiền này có thể giúp bạn xây dựng nhà, mua xe, hay đơn giản là thực hiện đầu tư trong nhiều dự án để sinh lợi nhuận.

📣 Giải pháp hiệu quả, bảo vệ toàn diện cho cả gia đình

Chỉ với một hợp đồng bảo hiểm trọn đời duy nhất, bạn có thể chăm sóc, bảo vệ cho nhiều hơn một thành viên trong gia đình. Việc không giới hạn số lượng thành viên giúp bạn bảo vệ toàn diện cho gia đình bạn trước những rủi ro, tai nạn luôn rình rập. Tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn các thành viên trong gia đình để cùng tham gia gói bảo hiểm vô cùng ưu đãi này. (Tìm hiểu: Bảo hiểm FWD Cả nhà vui khỏe)

📣 Chi trả nhanh chóng khi xảy ra rủi ro

Với phương châm: Lợi ích của khách hàng là số 1” các loại bảo hiểm trọn đời hiện nay luôn đảm bảo thanh toán chi phí bảo hiểm nhanh chóng và đầy đủ nhất. Có thể coi đây là một loại “thừa kế” mà bạn dành riêng cho người thụ hưởng.

Số tiền chi trả từ bảo hiểm có thể trở thành một nguồn tài chính chủ yếu giúp gia đình bạn nhanh chóng vượt qua khó khăn. Nó có ý nghĩa như một món quà tri ân đến những người mà ta yêu thương nhất.

| Tìm hiểu thêm

Top 5+ lợi ích của bảo hiểm nhân thọ mang lại cho người tham gia

▶ Khi hết hạn hợp đồng bảo hiểm, bạn cần phải làm gì?

Tiến hành mua bảo hiểm nhân thọ

📁 Phí bảo hiểm nhân thọ là gì?

✅ Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ

✅ Mặt tính chất của bảo hiểm nhân thọ & phi nhân thọ

📣 Được hưởng lãi suất công bố hàng năm

Không chỉ được bảo vệ trước những rủi ro, tai nạn bất ngờ, với bảo hiểm trọn đời bạn có thể được hưởng một khoản lãi suất hàng năm. Tùy theo tình hình hoạt động của quỹ đầu tư trong các công ty bảo hiểm mà lãi suất bạn được hưởng sẽ khác nhau. Mức lãi suất có thể dao động từ 5% đến 10%.

Để đảm bảo nguồn lợi từ lãi suất luôn giữ vững và tăng hàng năm, bạn nên lựa chọn những công ty bảo hiểm uy tín, có nguồn quỹ đầu tư lớn.

Với bài viết trên đây, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về bảo hiểm trọn đời và những lợi ích to lớn mà bảo hiểm trọn đời đem lại. Câu hỏi có nên mua bảo hiểm trọn đời không hẳn là đã có lời giải đáp. Để được tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ trọn đời tốt nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi – Bảo hiểm nhân thọ FDW – nơi khách hàng đặt niềm tin an toàn nhất. Địa chỉ: https://dichvubaohiemnhantho.com/ để được tư vấn. Hãy chọn ngay các gói bảo hiểm phù hợp và trở thành người khách hàng thân thiết với chúng tôi bạn nhé !

Đánh giá bài viết
[Tổng cộngl: 3 Trung bình: 5]
error: Protected