Blog

[Độc Quyền] FWD liên kết ngân hàng Vietcombank 15 năm

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD liên kết với ngân hàng nào? Theo đó, trong giai đoạn đầu triển khai, Vietcombank sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm của FWD. FWD sẽ bán các sản phẩm bảo hiểm tại hơn 550 chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank trên phạm vi toàn quốc.

Các sản phẩm được phân phối trong giai đoạn này bao gồm: sản phẩm FWD Đón đầu thay đổi 3.0; sản phẩm FWD Con vươn xa; sản phẩm FWD Cả nhà vui khỏe và sản phẩm FWD Sống khỏe bảo hiểm bệnh ung thư.

Cùng với 4 sản phẩm trên, khách hàng của Vietcombank có thể tham gia sản phẩm bảo hiểm dư nợ tín dụng cá nhân FWD Vững ước mơ và danh mục các sản phẩm bổ trợ gia tăng bảo vệ khác của FWD.

fwd liên kết với ngân hàng nào

Ông Huỳnh Hữu Khang, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam cho biết: “Việc các sản phẩm của FWD chính thức phân phối qua hệ thống rộng khắp của Vietcombank là cơ hội để đưa hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam lên một tầm cao mới, đồng thời thúc đẩy tham vọng xây dựng mô hình liên kết bảo hiểm-ngân hàng dẫn đầu khu vực của tập đoàn FWD“.

Trước đó, ngày 3/4/2020, Bộ Tài chính đã phê duyệt về nguyên tắc việc chuyển nhượng vốn tại Liên doanh bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (“VCLI”). FWD cũng đã chính thức hoàn tất các thủ tục mua lại VCLI và sẽ hợp nhất VCLI vào hoạt động kinh doanh hiện có tại Việt Nam. FWD sẽ tiếp quản và chăm sóc tất cả các hợp đồng bảo hiểm hiện tại của khách hàng với VCLI.

Được biết, FWD Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD. Được thành lập năm 2013, trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group. FWD có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia. Tập đoàn này cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm trợ cấp người lao động & dòng sản phẩm Takaful theo luật Shariah.

ngân hàng vietcombank

Năm 2016, Tập đoàn bảo hiểm FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD Việt Nam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng. Bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo & các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

FWD Việt Nam cách đây không lâu cũng đã công bố tăng vốn điều lệ của công ty từ 3.675 tỷ đồng lên hơn 13.937 tỷ đồng và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam tính theo vốn điều lệ.

(Nguồn: Đầu Tư Tài Chính Việt Nam)

| Xem thêm

Có nên mua bảo hiểm cho con?
Tìm hiểu về những gói bảo hiểm cho bé
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

5/5 - (1 bình chọn)
error: Protected