Bảo Hiểm Ung Thư, Sản Phẩm Bảo Hiểm FWD

Gói Bảo Vệ – FWD Cả nhà vui khỏe – Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Gói Bảo Vệ – FWD Cả nhà vui khỏe

Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, cả nhà bạn được bảo vệ. FWD Cả nhà vui khỏe, giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá. Mang đến cho cả gia đình bạn sự bảo vệ trọn vẹn trong duy nhất một sản phẩm bảo hiểm.

Khác với các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thông thường, FWD Cả nhà vui khỏe là một Quỹ bảo hiểm cho cả gia đình. Là nguồn tài chính vững chắc giúp trang trải chi phí điều trị khi không may bệnh hiểm nghèo xảy ra với bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Ngoài ra, FWD Cả nhà vui khỏe còn là Quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai.

fwd cả nhà vui khỏe

☑ Tìm hiểu thêm

Với sự phát triển của y khoa hiện đại, bệnh hiểm nghèo hoàn toàn có thể được chẩn đoán sớm và chữa khỏi. FWD Cả nhà vui khỏe chuẩn bị cho cả gia đình bạn nguồn tài chính sẵn sàng. Để có thể điều trị bệnh ngay khi phát hiện từ giai đoạn sớm.

Gia đình bạn chuẩn bị đón chào thành viên mới?. FWD Cả nhà vui khỏe mang đến sự đảm bảo bảo vệ cho tất cả các con trong tương lai mà bạn không cần đón.

fwd cả nhà vui khỏe

☑ Nét chính của sản phẩm

◾️ Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, cả nhà được bảo vệ, kể cả con chưa sinh trong tương lai.

◾️ Bảo vệ trước 80 bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi chỉ với 10 hoặc 15 năm đóng phí.

◾️ Quỹ tiết kiệm khi về hưu và khi kết thúc hợp đồng.

☑ Minh họa quyền lợi gói FWD Cả nhà vui khỏe

fwd cả nhà vui khỏe

? Những quyền lợi không thể bỏ qua của FWD Cả nhà vui khỏe

FWD Cả nhà vui khỏe – một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho cả gia đình. Với những quyền lợi đột phá sẽ đồng hành giúp cả gia đình sống vui, sống khỏe mỗi ngày.

✔ Bảo vệ cả gia đình trong một sản phẩm bảo hiểm duy nhất

Việc mua bảo hiểm cho từng thành viên đôi khi sẽ gây khó khăn cho các gia đình khi lên kế hoạch tài chính. Gây mất thời gian và khó có thể tối ưu hóa về mặt chi phí. Khi nói về bệnh hiểm nghèo, các gia đình cũng thường đau đầu cân nhắc không biết nên mua bảo hiểm cho ai tốt nhất? Hoặc nếu các con còn nhỏ quá thì có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hay không?…

Với FWD Cả nhà vui khỏe thì các gia đình không còn phải trăn trở những vấn đề này nữa. Vì giờ đây tất cả các thành viên gia đình bao gồm vợ chồng, con cái đều được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo trong cùng một sản phẩm bảo hiểm duy nhất.

Một sản phẩm, một hợp đồng, một mức phí nhưng cả gia đình đều được bảo vệ. Điều này không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế mà còn mang lại sự gắn kết giữa các thành viên. Để cả gia đình bạn có thể an tâm, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

✔ Độc đáo với quyền lợi bảo hiểm cho các con sẽ sinh trong tương lai

Là một sản phẩm dành cho cả gia đình nhưng hơn thế, FWD Cả nhà vui khỏe đã làm nên một sự đột phá trên thị trường. Khi đưa thêm vào sản phẩm quyền lợi bảo vệ cho cả các con sẽ sinh trong tương lai. Với đặc điểm này, các cặp vợ chồng chưa có con hoặc đang có kế hoạch sinh con.

Có thể an tâm vì tất cả các con sinh ra trong tương lai đều được bảo vệ. Không giới hạn số lượng và đặc biệt không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Như vậy, niềm vui của các bậc cha mẹ khi con yêu chào đời sẽ càng trọn vẹn hơn. Vì cả gia đình luôn được FWD Cả nhà vui khỏe bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo.

✔ Phạm vị bảo hiểm rộng với thời hạn đóng phí ngắn

FWD Cả nhà vui khỏe mang đến quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có giá trị lên đến 250% số tiền bảo hiểm. Bảo vệ cả gia đình trước 80 bệnh hiểm nghèo. Ngay khi bất kỳ thành viên nào trong gia đình có chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu. FWD Cả nhà vui khỏe cũng sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm để việc chữa trị được tiến hành kịp thời.

Bên cạnh đó, với thời gian bảo hiểm lên đến 80 tuổi nhưng thời gian đóng phí ngắn chỉ với 10 hoặc 15 năm. FWD Cả nhà vui khỏe giúp các cặp vợ chồng dễ dàng hơn trong việc tính toán và phân bổ thu nhập. Để vừa đảm bảo hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm vừa có thể hoàn thành các mục tiêu – kế hoạch khác của cả gia đình.

✔ Quyền lợi tiết kiệm hấp dẫn

FWD Cả nhà vui khỏe không chỉ là một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đơn thuần. Mà còn là một quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai. Trong trường hợp các thành viên trong gia đình đều mạnh khỏe hoặc không sử dụng hết quỹ bảo hiểm. Thì khách hàng có thể rút một phần giá trị quỹ bảo hiểm vào năm 65 tuổi. Và nhận toàn bộ giá trị còn lại của quỹ bảo hiểm. Cộng với lãi tích lũy khi kết thúc hợp đồng vào năm 80 tuổi. Đây là một khoản tiết kiệm có giá trị có thể giúp gia đình thực hiện những kế hoạch và ước mơ lớn trong đời.

Quy tắc và điều khoản FWD Cả nhà vui khỏe

Trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, Công ty sẽ chi trả các Quyền lợi bảo vệ như được mô tả chi tiết dưới đây:

⏭ Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu

Nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bất kỳ một Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu. Thuộc danh sách Bệnh hiểm nghèo tại Điều 15 và không thuộc Tình trạng tồn tại trước. Công ty sẽ chi trả 50% Số tiền bảo hiểm.

⏭ Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo:

Nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bất kỳ một Bệnh hiểm nghèo. Thuộc danh sách Bệnh hiểm nghèo tại Điều 15 và không thuộc Tình trạng tồn tại trước. Công ty sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm với điều kiện Người được bảo hiểm vẫn còn sống ít nhất 14 ngày. Kể từ ngày được chẩn đoán mắc Bệnh hiểm nghèo.

Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo sẽ được chi trả sau khi trừ đi Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu. Thuộc cùng Loại bệnh hiểm nghèo đã chi trả trước đó, nếu có.

fwd cả nhà vui khỏe

⏭ Quyền lợi tử vong Quyền lợi tử vong được chi trả như sau:

◼️ Nếu 1 trong 2 Người được bảo hiểm chính tử vong. Công ty bảo hiểm FWD sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm.
◼️ Nếu Người được bảo hiểm chính còn lại tử vong Công ty sẽ chi trả toàn bộ Quỹ bảo hiểm sau khi khấu trừ các Quyền lợi bảo vệ đã được chi trả trước đó, nếu có và Hợp đồng bảo hiểm sẽ chấm dứt.

Chi tiết: https://bit.ly/3iWgK8S

5/5 - (1 bình chọn)
error: Protected