Bảo Hiểm Ung Thư, Sản Phẩm Bảo Hiểm FWD

Gói Bảo Vệ – FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư

FWD Bảo hiểm bệnh ung thư

Ung thư là một trong những bệnh hiểm nghèo phổ biến tại Việt Nam. Với sự phát triển của y khoa hiện đại, bệnh ung thư toàn có thể được chẩn đoán sớm và điều trị. FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư FWD mang đến cho bạn sự an tâm về tài chính để tự tin chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống.

☑ Thông tin thêm gói bảo hiểm ung thư FWD

◾️ Tuổi tham gia: từ 18 đến 50 tuổi.
◾️ Thời gian hợp đồng: 5 năm, phí bảo hiểm đóng hàng năm.
◾️ Phí bảo hiểm hàng năm sẽ không thay đổi trong suốt thời gian hợp đồng. Để duy trì hiệu lực hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư, bạn chỉ cần đóng phí hàng năm.

nên mua bảo hiểm ung thư nào

☑ Nét chính của sản phẩm bảo hiểm ung thư FWD

◾️ 100% Số tiền bảo hiểm ung thư của FWD được chi trả ngay khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.
◾️ Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn đồng/năm.
◾️ Phí bảo hiểm không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng.

☑ Mức phí bảo hiểm ung thư FWD tham khảo

Số tiền bảo hiểm: 300 triệu đồng

TuổiĐơn vị: đồng/năm
18 – 24291.000
25 – 29503.000
30 – 34798.000
35 – 391.230.000
40 – 441.777.000
45 – 492.477.000

 

Phí bảo hiểm áp dụng cho Người được bảo hiểm là nữ.

? Quyền lợi bảo hiểm ung thư FWD

Công ty sẽ chi trả số tiền bảo hiểm cho bệnh ung thư ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm, mà được bảo hiểm được chẩn đoán mắc Bệnh ung thư trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm này có hiệu lực.

✲ Công ty sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm nếu:

✲ Người được bảo hiểm bị nhiễm vi rút HIV hoặc AIDS;

✲ Trước hoặc trong vòng 90 ngày kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng hoặc Ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, Người được bảo hiểm phát hiện có bất kỳ Bệnh ung thư nào. Bệnh ung thư được coi là được phát hiện khi Người được bảo hiểm đã có tiền sử sức khỏe với triệu chứng. Dấu hiệu bất thường của Bệnh ung thư được lưu giữ trong hồ sơ bệnh án, hoặc được Bác sĩ chuyên khoa khám, xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị.

? Hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm ung thư FWD

Để yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm, Quý khách cần nộp các giấy tờ sau:

hồ sơ yêu cầu chi trả bảo hiểm ung thư của fwd

☑ Cách thức nộp Hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm ung thư

✏ Chụp ảnh các giấy tờ và gửi hình ảnh giấy tờ tới email của Công ty theo địa chỉ ghi trên website; hoặc
✏ Nộp các giấy tờ tại một trong các Trung tâm dịch vụ khách hàng của Công ty; hoặc
✏ Yêu cầu Công ty thu hồ sơ tại nhà.

? Thời hạn nộp Hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm

Quý khách cần thông báo cho Công ty trong vòng 30 ngày kể từ ngày Bệnh ung thư được chẩn đoán. Thời hạn nộp yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm là 12 tháng kể từ ngày Bệnh ung thư đượcchẩn đoán, trừ trường hợp bất khả kháng hoặc có lý do chính đáng được Công ty chấp thuận.

? Đối tượng nhận quyền lợi bảo hiểm ung thư

đối tượng nhận quyền lợi bảo hiểm ung thư fwd

? Các định nghĩa cần biết nếu bạn đang quan tâm bảo hiểm bệnh ung thư của FWD

☑ Bệnh ung thư

Bệnh ung thư là khối u được chẩn đoán mô học là ác tính, có sự tăng sinh không kiểm soát của các tế bào ung thư. Trong định nghĩa này. Bệnh ung thư được chẩn đoán mô học giai đoạn T1N0M0 hoặc cấp độ nặng hơn theo hệ thống phân loại TNM(*) hoặc hệ thống phân loại quốc tế tương đương.

Bệnh ung thư vú, cổ tử cung, đại tràng, bàng quang, tuyến giáp và tuyến tiền liệt được chẩn đoán mô học từ cấp độ Bệnh ung thư biểu mô tại chỗ hoặc cấp độ nặng hơn (không bao gồm loạn sản cổ tử cung CIN-1, CIN-2, CIN-3).

Các khối u buồng trứng giáp biên ác hoặc ác tính thấp, chưa xấm lấn vỏ bao và được chẩn đoán mô học FIGO(**) giai đoạn 1a/ 1b hoặc cấp độ nặng hơn.

gói bảo hiểm bệnh ung thư fwd 

✵ Chú thích

(*) Phân loại TNM: là hệ thống phân loại giai đoạn Bệnh ung thư của Tổ chức chống ung thư quốc tế (UICC).
(**) FIGO: là phương pháp phân loại của Liên đoàn quốc tế về sản phụ khoa. Bệnh ung thư phải được Bác sỹ chuyên khoa xác nhận dựa trên kết quả giải phẫu bệnh. Hoặc kết quả xét nghiệm tế bào học thông qua sinh thiết khối Bệnh ung thư.

☑ Bác sỹ chuyên khoa

Có nghĩa là một bác sĩ tây y đã có bằng cấp chuyên môn, được cấp giấy phép hành nghề hợp pháp và được cơ quan quản lý y tế nước sở tại cho phép hành nghề y và phẫu thuật tại nơi hành nghề. Với điều kiện không phải là Bên mua bảo hiểm bệnh ung thư FWD, Người được bảo hiểm hoặc thành viên trong gia đình của họ. Trừ trường hợp những người này làm nhiệm vụ theo sự phân công của cấp có thẩm quyền.

☑ Công ty

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam được thành lập và hoạt động theo pháp luật của Việt Nam.

☑ Quý khách

Được hiểu là Bên mua bảo hiểm và đồng thời là Người được bảo hiểm. Theo Quy tắc và Điều khoản này, Bên mua bảo hiểm, đồng thời là Người được bảo hiểm là cá nhân từ 18 tuổi đến 50 tuổi tính theo lần sinh nhật vừa qua. Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, có yêu cầu giao kết hợp đồng bảo hiểm và đóng phí bảo hiểm cho Hợp đồng bảo hiểm. Bên mua bảo hiểm phải cư trú tại Việt Nam vào Ngày hiệu lực hợp đồng bảo hiểm cho bệnh nhân ung thư, và được Công ty chấp nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm này.

sản phẩm bảo hiểm ung thư của fwd

☑ Ngày hiệu lực hợp đồng

Là ngày Quý khách hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và đóng đầy đủ kỳ phí bảo hiểm đầu tiên cho Hợp đồng bảo hiểm. Ngày hiệu lực hợp đồng được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc thư xác nhận của Công ty về các điều chỉnh hợp đồng gần nhất, nếu có.

? Quy tắc và Điều khoản sản phẩm FWD Bảo hiểm bệnh ung thư chi tiết

Những quyền lợi sản phẩm trên được nêu rõ trong Quy tắc & Điều khoản. Vui lòng tham khảo Quy tắc & Điều khoản Bảo hiểm bệnh ung thư để biết thêm chi tiết.

Rate this post
error: Protected