Sản Phẩm Bảo Hiểm FWD

FWD Đón đầu thay đổi 2.0 – Quẳng gánh lo đi & vui sống ngay từ bây giờ

👉 Gói bảo hiểm kết hợp đầu tư – FWD Đón đầu thay đổi 2.0

Sản phẩm FWD Đón đầu thay đổi 2.0 được công ty bảo hiểm FWD cung cấp ra thị trường để đảm bảo gia đình bạn ổn định tài chính bất kể mọi tình huống. Ngay cả những trường hợp ngoài ý muốn như bệnh ung thư. Đồng thời cũng là giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư an toàn, đảm bảo lãi suất. Với việc đầu tư vào sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh quyền lợi & tận hưởng những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Ngoài ra, bảo hiểm FWD Đón đầu thay đổi 2.0 mang đến cho bạn những quyền lợi bảo vệ toàn diện. Bạn có thể linh hoạt & chủ động trước mọi nhu cầu tài chính với tính năng rút tiền trực tuyến 24/7 đơn giản trên điện thoại. Có thể nói, tính năng rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi, lại thêm lãi suất, thì gói bảo hiểm FWD Đón đầu thay đổi 2.0 xứng đáng để bạn quan tâm. Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây để bạn có thể hiểu rõ thêm sản phẩm này.

☑ Rút tiền trực tuyến – Lần đầu tiên trên thị trường

Như nội dung trên đã đề cập, FWD Đón đầu thay đổi 2.0 hoàn toàn có thể giúp bạn chủ động trước mọi nhu cầu tài chính với tính năng rút tiền trực tuyến 24/7. Làm thế nào để bạn có thể rút tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi này? Hãy xem 3 bước vô cùng đơn giản dưới đây.

fwd đón đầu thay đổi 2.0

✅ 3 bước đơn giản thực hiện giao dịch rút tiền trực tuyến:

Bước 1: Truy cập Cổng thông tin khách hàng FWD.
Bước 2: Nhập số tiền cần rút và tài khoản nhận tiền.
Bước 3: Nhập mã xác nhận giao dịch.

☑ Thông tin cần biết

✏ Tuổi tham gia: 30 ngày tuổi đến 70 tuổi.
✏ Thời gian hợp đồng: đến 80 tuổi.
✏ Tuổi tối đa kết thúc thời hạn đóng phí: 80 tuổi.

📢 Hướng dẫn rút tiền trực tuyến
📢 Video hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ

☑ Nét chính của sản phẩm

bảo hiểm fwd đón đầu thay đổi 2.0

◼️ Thêm quyền lợi ý nghĩa khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau.

◼️ Hỗ trợ thu nhập khi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

◼️ Hưởng lãi đầu tư an toàn, ổn định.

◼️ Rút tiền trực tuyến 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm

☑ Minh họa quyền lợi

bảo hiểm fwd đón đầu thay đổi 2.0

Anh Nam 30 tuổi tham gia FWD Đón đầu thay đổi 2.0 để đảm bảo an toàn tài chính gia đình, đồng thời thực hiện kế hoạch tiết kiệm cho con và kế hoạch hưu trí cho bản thân. Để gia tăng nhanh giá trị của tài khoản anh dự định đầu tư thêm 10,6 triệu/năm.

gói bảo hiểm fwd đón đầu thay đổi 2.0

👉 Quy tắc và điều khoản cụ thể của sản phẩm FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0

Phí ban đầu là khoản tiền mà FWD khấu trừ từ Phí bảo hiểm cơ bản trước khi phân bổ vào Tài khoản bảo hiểm của Hợp đồng. Phí ban đầu được tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) của Phí bảo hiểm cơ bản tại Năm hợp đồng mà Phí bảo hiểm cơ bản được phân bổ như sau:

phí bảo hiểm đón đầu thay đổi

Quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm liên kết của FWD chung được mô tả trong sơ đồ sau:

quyền lợi gói bảo hiểm đón đầu thay đổi fwd

Người được bảo hiểm là cá nhân có tuổi từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi tính theo lần sinh nhật vừa qua tại thời điểm kê khai Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm Đón đầu thay đổi FWD.

Ung thư giai đoạn sau là khối u ác tính bao gồm những tế bào ác tính phát triển không kiểm soát, xâm lấn và phá hủy mô xung quanh

Chẩn đoán Ung thư giai đoạn sau phải có bằng chứng mô học về tính chất ác tính với sự xâm lấn và di căn của tế bào ung thư và được Bác sĩ chuyên khoa Ung bướu hoặc Bác sĩ chuyên khoa bệnh học xác nhận.

Ung thư giai đoạn sau không bao gồm các trường hợp sau đây:

◼️ Các khối u là ung thư tại chỗ và các khối u có kết quả mô học là tiền ung thư hoặc không xâm lấn, ví dụ như: ung thư vú tại chỗ, loạn sản cổ tử cung CIN-1, CIN-2, CIN-3.
◼️ Tăng sừng hóa, các ung thư da tế bào vảy và tế bào đáy, và ung thư hắc tố nhỏ hơn 1,5mm theo độ dày Beslow, hoặc nhỏ hơn Clark mức độ 3, trừ khi có bằng chứng của di căn.
◼️ Ung thư tuyến tiền liệt được chẩn đoán mô học giai đoạn T1N0M0 hoặc thấp hơn (phân loại theo TNM), ung thư tuyến giáp được chẩn đoán mô học giai đoạn T1N0M0 hoặc thấp hơn (phân loại theo TNM), khối u bàng quang, tiết niệu được chẩn đoán mô học giai đoạn T1N0M0 hoặc thấp hơn (phân loại theo TNM) và bệnh bạch cầu mãn dòng lympho giai đoạn RAI dưới 3.
◼️ Tất cả các loại khối u đi kèm với sự hiện diện của nhiễm HIV.

👉 Chi tiết quyền lợi bảo hiểm gói sản phẩm Đón đầu thay đổi 2.0

➡️ Quyền lợi bảo vệ và các trường hợp loại trừ bảo hiểm

Các quyền lợi bảo vệ tại Điều 8.1 này sẽ được áp dụng khi sự kiện bảo hiểm xảy ra trong thời gian Hợp đồng đang có hiệu lực và trước Ngày kết thúc thời hạn hợp đồng.

Ngày kết thúc thời hạn hợp đồng là Ngày kỷ niệm năm sau khi Người được bảo hiểm đủ 80 tuổi

Trường hợp Ung thư giai đoạn sau

Nếu Người được bảo hiểm còn sống và có chẩn đoán mắc Ung thư giai đoạn sau. FWD sẽ chi trả Quyền lợi Ung thư giai đoạn sau bằng:

Trường hợp Người được bảo hiểm có nhiều Hợp đồng của sản phẩm bảo hiểm liên kết chung này đang có hiệu lực. Tổng số tiền tối đa chi trả cho quyền lợi này cho 1 Người được bảo hiểm tính trên tất cả các hợp đồng hiện có là 2 tỷ đồng.

fwd chi trả quyền lợi ung thư

Tình trạng tồn tại trước có nghĩa là

Triệu chứng, dấu hiệu bất thường về tình trạng sức khỏe của Người được bảo hiểm khởi phát trong vòng 12 tháng trước Ngày hiệu lực hợp đồng hoặc Ngày khôi phục hợp đồng gần nhất (đối với những Hợp đồng có khôi phục hiệu lực) mà nếu biết được các triệu chứng, dấu hiệu bất thường này FWD không chấp thuận bảo hiểm. Hoặc chấp thuận bảo hiểm với mức phí tăng thêm hoặc áp dụng loại trừ bảo hiểm; hoặc

Tình trạng bệnh tật hoặc thương tật của Người được bảo hiểm đã được khám, xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị Trước Ngày hiệu lực hợp đồng hoặc Ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất (đối với những Hợp đồng có khôi phục hiệu lực). Mà nếu biết được các tình trạng này FWD không chấp thuận bảo hiểm hoặc chấp thuận bảo hiểm với mức phí tăng thêm hoặc áp dụng loại trừ bảo hiểm.

Tiền sử sức khỏe được lưu giữ tại cơ sở y tế, hồ sơ y tế hoặc lời khai của Người được bảo hiểm/ Bên mua bảo hiểm. Được xem là bằng chứng đầy đủ và hợp pháp về Tình trạng tồn tại trước.

✔ Trường hợp TTTBVV

Nếu Người được bảo hiểm còn sống và bị TTTBVV, FWD sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm như sau:

chi trả quyền lợi tttbvv

✔ Trường hợp Tử vong

Nếu Người được bảo hiểm tử vong, FWD sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm như sau:

sản phẩm bảo hiểm đón đầu thay đổi

Hợp đồng sẽ chấm dứt hiệu lực khi Người được bảo hiểm tử vong.

✔ Các trường hợp loại trừ bảo hiểm

FWD sẽ không chi trả Quyền lợi bảo vệ nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra thuộc một trong những trường hợp sau:

✅ Người được bảo hiểm tự tử hay tự gây thương tích cho bản thân.

Loại trừ này sẽ chỉ áp dụng trong 24 tháng tính từ (i) Ngày hiệu lực hợp đồng hoặc Ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất (đối với những Hợp đồng có khôi phục hiệu lực).

Trong trường hợp Quý khách tăng Số tiền bảo hiểm, thời hạn 24 tháng sẽ áp dụng cho phần tăng thêm của Số tiền bảo hiểm kể từ ngày Số tiền bảo hiểm mới có hiệu lực.

fwd đón đầu thay đổi 2,0

✅ Người được bảo hiểm, Bên mua bảo hiểm, Người thụ hưởng hoặc bất kỳ người nào sẽ nhận quyền lợi bảo hiểm có Hành vi cố ý vi phạm pháp luật.

Trong trường hợp, Hợp đồng có nhiều hơn 1 Người thụ hưởng và Người thụ hưởng gây ra Hành vi cố ý vi phạm pháp luật đối với Người được bảo hiểm. FWD vẫn chi trả quyền lợi bảo hiểm cho những Người thụ hưởng còn lại. Tỷ lệ chi trả sẽ tương ứng với tỷ lệ mà những Người thụ hưởng đó được hưởng trong Hợp đồng.

Trong trường hợp FWD không chi trả Quyền lợi bảo vệ do Người được bảo hiểm tử vong thuộc trường hợp loại trừ. Hợp đồng sẽ chấm dứt và FWD sẽ chi trả giá trị nào lớn hơn giữa:

✦ Giá trị hoàn lại tại thời điểm chấm dứt Hợp đồng sản phẩm FWD đón đầu thay đổi; hoặc
✦ Toàn bộ Phí bảo hiểm đã đóng của Hợp đồng, không có lãi, sau khi trừ đi (các) Khoản nợ, nếu có.

sản phẩm đón đầu thay đổi fwd

👉 Các khoản phí khác

✏ Phí chấm dứt hợp đồng trước thời hạn

Đây là khoản tiền FWD khấu trừ khi Hợp đồng chấm dứt trước thời hạn và chỉ áp dụng trên Tài khoản bảo hiểm. Phí chấm dứt hợp đồng trước thời hạn được tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm và áp dụng tại năm mà Hợp đồng chấm dứt như sau:

Khoản nợ bao gồm các khoản sau đây:

◾️ Phí bảo hiểm cơ bản (nếu chưa được đóng đủ trong 3 Năm hợp đồng đầu tiên).
◾️ Phí bảo hiểm rủi ro còn nợ; và
◾️ Phí quản lý hợp đồng còn nợ.

✏ Phí bảo hiểm rủi ro

Là khoản tiền FWD khấu trừ hàng tháng từ Tài khoản hợp đồng bảo hiểm FWD đón đầu thay đổi 2.0 để chi trả các Quyền lợi bảo vệ tại mục 8.1. Phí bảo hiểm rủi ro được tính dựa trên Số tiền bảo hiểm, giá trị Tài khoản bảo hiểm, tuổi, giới tính, sức khỏe của Người được bảo hiểm tại thời điểm tham gia Hợp đồng và thay đổi theo tuổi của Người được bảo hiểm tại thời điểm khấu trừ.

Trong Thời hạn hợp đồng, FWD có thể có thể thay đổi tỷ lệ Phí bảo hiểm rủi ro sau khi nhận được chấp thuận của Bộ Tài chính. Trong trường hợp có sự thay đổi, FWD sẽ thông báo bằng văn bản cho Quý khách 3 tháng trước khi áp dụng.

✏ Phí quản lý hợp đồng

Là khoản tiền FWD khấu trừ hàng tháng từ Tài khoản hợp đồng sản phẩm đón đầu thay đổi 2.0 của FWD. Để quản lý, duy trì và cung cấp các dịch vụ liên quan đến Hợp đồng.

Phí quản lý hợp đồng là 33.000 đồng/tháng và mỗi năm tăng 3.000 đồng/tháng cho tới khi đạt mức tối đa là 60.000 đồng/tháng, như được minh họa trong bảng dưới đây.

👉 Báo cáo hình tình hoạt động & lãi suất đầu tư hàng tháng (chi tiết)

error: Protected