Bảo Hiểm Gia Đình, Blog, Sản Phẩm Bảo Hiểm FWD

Mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ là điều tuyệt vời nhất

Bạn có thể hình dung, khi cha mẹ bạn lớn tuổi theo thời gian, sức khỏe sẽ yếu đi, có thể sẽ bị té ngã, va chạm. Lúc này, ba mẹ cần phải khám sức khỏe lại tổng quát. Để những y tá bác sỹ sẽ đưa ra những phương thuốc bồi bổ. Lúc này, tiền bảo hiểm sẽ có tác dụng trong việc chi trả tiền thuốc. Khi rơi vào những hoàn cảnh khó khăn như trên thì bạn mới có thể thấy được vai trò trong việc mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ bạn.

Nhưng khi đó thì bạn đã hành động quá muộn. Nếu bạn đã mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ trước đó, thì công ty bảo hiểm sẽ thực hiện cam kết chi trả một khoản tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho cho mẹ bạn.

Chính vì thế, bạn nên mua bảo hiểm cho bố mẹ và nên mua càng sớm càng tốt để thời gian bảo hiểm dài hơn và phí bảo hiểm thấp hơn. Việc mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ cũng là bảo đảm sự an toàn cho người lớn tuổi.

Bảo hiểm nhân thọ xứng đáng là một món quà “vô giá”. Bạn có thể trao tặng nó cho người thân, gia đình, trong đó ba mẹ là một trong những ưu tiên hàng đầu. Nội dung dưới đây sẽ là những điều khẳng định việc mua bảo hiểm cho cha mẹ sẽ luôn là đúng đắn.

Những lợi ích trong việc mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ

Ngoài lắng nghe mong muốn của bố mẹ, lên kế hoạch chăm sóc cụ thể,.. Thì việc mua bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ là điều cũng cần phải nên làm. Nội dung dưới đây, bạn sẽ được cái nhìn cụ thể nhất trong những suy nghĩ, đắn đo: “Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ không?

➡️ Kip thời – nhanh chóng

Ba mẹ đến độ tuổi già chắc chắn sẽ có những lúc bệnh tật, ốm đau. Sức khỏe của người cao tuổi thường xuyên gặp các vấn đề. Qua đó việc mua bảo hiểm nhân thọ cho ba mẹ trước đó sẽ là sự hỗ trợ kịp thời thay bạn giúp ba mẹ bạn nhanh chóng vượt qua.

➡️ Tiết kiệm kinh tế

Không ít những tường hợp, ba mẹ bạn phải nằm viện điều trị lâu dài. Chi phí khám chữa bệnh lúc này sẽ rất tốn kém. Lúc này, việc mua gói bảo hiểm cho cha mẹ sẽ phát huy tác dụng.

Bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả tiền khám chữa bệnh, thuốc thang cho ba mẹ bạn. Cha mẹ bạn cũng sẽ có được một khoản tài chính nhất định, để chăm sóc bản thân thời gian sau đó. Cũng như đề phòng lúc đau ốm không biết trước. Qua đó, bạn sẽ cũng không phải chịu quá nhiều áp lực về tiền bạc. Việc mua bảo hiểm cho bố mẹ cũng là một giải pháp tiết kiệm kinh tế hữu ích.

➡️ Đầu tư an toàn

Bảo hiểm nhân thọ cũng giống như việc bạn gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng, cả 2 đều là một hình thức đầu tư an toàn, không lo mất tiền. Hai hình thức này đều hoạt động dưới sự quản lý của nhà nước. Và được sự giám sát trực tiếp của Bộ Tài chính & Ngân hàng Nhà nước.

➡️ Ngành nghề nhân văn

Dựa theo số đông người tham gia bảo hiểm, để có thể chia sẻ, bù đắp, thiếu hụt kinh tế,.. Cho những ai không gặp may mắn trong cuộc sống. Đây chính là nguyên tắc hoạt động của bảo hiểm nhân thọ. Chính vì lý do này mà bảo hiểm nhân thọ nói chung hoặc bảo hiểm cho cha mẹ nói riêng được tính là một trong các ngành có tính nhân văn trên thế giới.

➡️ Chuẩn bị tài chính cho hưu trí an nhàn

Ngoài việc đóng bảo hiểm cho bố mẹ, bạn vẫn có thể mua riêng gói bảo hiểm cho chính bản thân mình. Như trên đã nói, đầu tư vào bảo hiểm là một kênh đầu tư an toàn. Rõ ràng cuộc sống bạn không thể nói trước điều gì. 25 đến 30 năm sau, sau khi về hưu, bảo hiểm chính là sự chuẩn bị tài chính tốt nhất để bạn có thể tận hưởng cuộc sống tuổi hưu độc lập, không phụ thuộc ai.

Thoải mái chi tiêu cho đến hết cuộc đời, với mức lương hưu như mong muốn. Thế nên, vai trò của bảo hiểm là cực kỳ quan trọng trong cuộc sống, là chiếc phao cứu sinh khi bạn gặp khó khăn. Bảo hiểm giúp chuyển giao rủi ro, dàn trải tổn thất, giảm thiểu thiệt hại. Bảo hiểm còn ổn định chi phí, giúp người mua bảo hiểm an tâm về mặt tinh thần và kích thích việc tiết kiệm.

Qua những lý do trên, bạn sẽ hiểu được những lợi ích vô cùng tuyệt vời khi mua bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ.

Những điều bạn cần hiểu rõ trước khi mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ

Việc bạn mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ và những người thân của bạn bằng tài chính. Gia đình bạn sẽ tránh được những rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống. Bởi thế, ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ chính là để cung cấp một phương thức dự phòng tài chính an toàn cho tương lai của bạn. Giúp gia đình có thể ổn định cuộc sống, không bị xáo trộn.

Hiện nay, các gói bảo hiểm kết hợp đầu tư, bảo hiểm sức khỏe, gói bảo hiểm cho cha mẹ đang được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn mới. Để mọi đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận các gói bảo hiểm một cách dễ dàng, nhanh chóng, nắm rõ quyền lợi của mình. Không bị gây hoang mang và không bỏ sót các thông tin quan trọng.

Mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ ở đâu?

Việc tìm cho mình một công ty bảo hiểm uy tín để có thể mua gói bảo hiểm cho bố mẹ cũng không mấy khó khăn. Ở thời đại 5.0, việc bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về các công ty bảo hiểm sẽ khá dễ dàng. Chỉ cần tìm vài thông tin trên mạng, vài cú click chuột, bạn đã biết mọi thông tin về các loại bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam. Cũng như những đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Trong nhiều năm hoạt động, Bảo hiểm nhân thọ FWD luôn có những sự biến chuyển, tất cả mang đến những quyền lợi bảo vệ tuyệt vời nhất cho khách hàng. Và là một trong những hãng bảo hiểm dẫn đầu thị trường tại Việt Nam.

Chọn mua bảo hiểm cho cha mẹ tại công ty bảo hiểm FWD sẽ vô cùng tuyệt vời. Vì tại công ty bảo hiểm nhân thọ FWD, FWD sẽ chi trả tiền bảo hiểm ngay khi khách hàng chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo khi bạn gặp phải.

Việc mang đến cho khách hàng các phạm vi bảo vệ rộng, mà mức phí bảo hiểm không thay đổi. Thì FWD đã trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam làm được những điều này. Chưa kể, FWD còn tối giản những danh mục loại trừ bảo hiểm cho tất cả các sản phẩm, chỉ từ 2 đến 6 điều khoản.

Chọn mua gói bảo hiểm nào cho bố mẹ ở FWD?

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu chi tiết nhất những quyền lợi trước khi lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ tại FWD. Nội dung dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ nên mua gói bảo hiểm nào cho bố mẹ.

mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ

Sau dài đằng đẵng một thời gian để cống hiến & làm việc. Ba mẹ bạn cần những khoảng thời gian tận hưởng những phút giây an nhiên, vui chơi cùng với con cháu. Tuy nhiên, liệu khoản tiết kiệm của bố mẹ bạn có chắc đủ để chi trả những chi phí khám chữa bệnh trong giai đoạn tuổi già? Chính vì điều đó, mọi người trong gia đình bạn nên chuẩn bị càng sớm càng tốt. Bạn tích lũy sớm thì sau này bạn sẽ đảm bảo vững chắc cho mình và người thân.

Nếu không may những điều khó khăn không ai mong muốn xảy ra. Bởi lúc này, Bảo hiểm hỗ trợ viện phí sẽ hỗ trợ bố mẹ bạn vượt qua giai đoạn khó khăn.

✔️ FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí

Với bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện và phẫu thuật của FWD, bạn hoàn toàn chủ động tìm hiểu thông tin và quyết định mua sản phẩm. Đây là sản phẩm bảo hiểm trực tuyến. Chỉ cần vài cú click chuột, trả lời 2 câu hỏi và không cần kiểm tra sức khỏe, bạn đã có thể vô tư tận hưởng cuộc sống trọn vẹn vì đã có FWD bên cạnh hỗ trợ bạn khi cần thiết.

Ngoài quyền lợi được bảo lãnh viện phí tại hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc. FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí sẽ hỗ trợ chi trả viện phí khi có đầy đủ hóa đơn & những tài liệu cần thiết tại bất kỳ bệnh viện nào tại Việt Nam. Đây là cũng là lúc bạn trả lời được câu hỏi mua gói bảo hiểm cho bố mẹ có lợi ích gì?

✔️ FWD CARE Bảo hiểm sức khỏe

Bên cạnh đó, bảo hiểm sức khỏe của FWD còn rất linh hoạt cho người dùng khi chi trả viện phí ở bất kỳ bệnh viện nào mà khách hàng yêu cầu, chỉ với những thủ tục đơn giản và một số giấy tờ cần thiết. Hỗ trợ chi phí y tế thực tế cho cả điều trị nội trú và điều trị ngoại trú. Giúp bạn linh hoạt lựa chọn dịch vụ điều trị sức khỏe tối ưu. Với những điều khoản đơn giản dễ hiểu với ít giới hạn phụ.

Hiện tại, việc mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ hay mua bảo hiểm nhân thọ cho ba mẹ phần lớn được thực hiện qua kênh đại lý. Tại đây sẽ có những nhân viên tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể phân tích được nhu cầu & khả năng tài chính. Qua đó có thể cùng với khách hàng “build” được một bản kế hoạch bảo vệ tài chính chi tiết, rõ ràng & phù hợp nhất. Và hơn hết, bạn cũng sẽ biết được nên mua bảo hiểm nào cho bố mẹ.

Với FWD, để được nhân viên bảo hiểm FWD tư vấn, bạn có thể gọi điện hoặc đến văn phòng của công ty bảo hiểm nhân thọ FWD tại tòa nhà CIENCO4 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM. Hoặc liên hệ trực tiếp đến Ms. Khanh qua số điện thoại 0909 450 093.

Hiểu đúng về chính sách của các gói bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi. Hãy nghiên cứu thật kỹ nội dung chính sách, các danh mục loại trừ, nghĩa vụ và quyền lợi. Nếu có bất cứ nội dung nào chưa hiểu rõ thì đừng ngại đặt câu hỏi thắc mắc với tư vấn viên.

✅ Các gói bảo hiểm khác tại FWD

FWD CARE Bảo hiểm tử vong và thương tật vĩnh viễn
FWD Sống khỏe
FWD Bảo hiểm tai nạn

4.9/5 - (12 bình chọn)
error: Protected