Bảo Hiểm Nhân Thọ, Sản Phẩm Bảo Hiểm FWD

FWD Đón đầu thay đổi 3.0

✅ Về bảo hiểm FWD Đón đầu thay đổi 3.0

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam FWD vừa giới thiệu giải pháp bảo hiểm liên kết chung mới với tên gọi: FWD Đón đầu thay đổi 3.0, một sản phẩm bảo hiểm kết hợp giữa bảo vệ dài hạn với đầu tư an toàn. Sản phẩm bảo hiểm FWD Đón đầu thay đổi 3.0″ mang đến nhiều quyền lợi bảo vệ đến tuổi 80. Đặc biệt, sản phẩm gia tăng tổng quyền lợi cho Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn ở độ tuổi 18-60 lên tới 200% Số tiền bảo hiểm. Đây là quyền lợi sống có ý nghĩa và khác biệt trên thị trường.

fwd đón đầu thay đổi 3.0

Bên cạnh đó, gói bảo hiểm FWD Đón đầu thay đổi 3.0 còn có quyền lợi bảo vệ trước bệnh Ung thư giai đoạn sau tới 80 tuổi, với mức chi trả gấp 10 lần Phí bảo hiểm cơ bản. Sau khi quyền lợi bảo vệ Ung thư giai đoạn sau được chi trả, hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục được duy trì với đầy đủ các quyền lợi khác.

Ông Đậu Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc Hoạch định Chiến lược của FWD Việt Nam cho biết: “FWD Đón đầu thay đổi 3.0 là một bước tiến đột phá mới trong danh mục sản phẩm khác biệt của FWD Việt Nam. Không chỉ có quyền lợi bảo vệ toàn diện, sản phẩm này còn giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn Số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu là ưu tiên cho bảo vệ hay tập trung cho đầu tư. Sản phẩm này là một minh chứng nữa cho tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm của chúng tôi.

đậu tiến dũng fwd

Ông Dũng có 16 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực của ngành bảo hiểm nhân thọ, với các thành tựu nổi bật trong quản lý sản phẩm, chiến lược công ty, quản lý kênh phân phối và tiếp thị.

Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng có thể rút tiền trực tuyến hoàn toàn miễn phí 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm để đáp ứng các nhu cầu tài chính cần thiết. Đặc biệt, bên cạnh việc hưởng lãi đầu tư an toàn, khách hàng còn nhận các khoản thưởng đều đặn mỗi 3 năm từ Năm 1 đến Năm thứ 18 và một khoản thưởng đặc biệt khác có giá trị 100% Phí bảo hiểm cơ bản vào Năm thứ 10.

➡️ Sớm bảo vệ cùng FWD trong hành trình Sống đầy

sản phẩm fwd đón đầu thay đổi 3.0

FWD Đón đầu thay đổi 3.0 là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ấn tượng tiếp theo trong hành trình sản phẩm khác biệt của FWD Việt Nam. Không chỉ gia tăng quyền lợi bảo vệ ý nghĩa với khách hàng, sản phẩm này còn giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn Số tiền bảo hiểm/Phí bảo hiểm phù hợp theo nhu cầu – ưu tiên bảo vệ, tập trung đầu tư, hay cân bằng cả hai. Công ty bảo hiểm FWD luôn lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ, với mong muốn mang đến một giải pháp bảo hiểm ưu việt hơn với sự linh hoạt tối đa, sản phẩm có các đặc điểm nổi bật sau đây:

✅ Đặc điểm nổi bật

◾️ Quyền lợi bảo vệ ý nghĩa trước bệnh Ung thư giai đoạn sau tới tuổi 80.

◾️ Hỗ trợ tài chính cho trường hợp Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn tới 200% Số tiền bảo hiểm.

◾️ Linh hoạt điều chỉnh kế hoạch bảo vệ theo nhu cầu ưu tiên tập trung vảo vệ đầu tư, hoặc cân bằng cả hai.

◾️ Hưởng lãi đầu tư an toàn, ổn định từ Quỹ liên kết chung và không thấp hơn mức lãi suất đảm bảo.

◾️ Chủ động trước mọi nhu cầu tài chính với tính năng rút tiền trực tuyến 24/7 hoàn toàn miễn phí.

✅ Quyền lợi sản phẩm

quyền lợi bảo vệ

quyền lợi đầu tư

quyền lợi cộng thêm

Quyền lợi bảo vệ

ung thư giai đoạn sau

 

 

◾️ Quyền lợi Ung thư giai đoạn sau bảo vệ đến tuổi 80, đem đến cho khách hàng sự bảo vệ thiết thực tại độ tuổi có nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo cao

◾️ 10 lần phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm hợp đồng, tối đa lên đến 30% số tiền bảo hiểm.

Lưu ý

▫️ FWD sẽ chi trả quyền lợi này 1 lần trong suốt Thời hạn hợp đồng.

▫️ Phí bảo hiểm cơ bản được tính tại thời điểm Người được bảo hiểm (NĐBH) được chẩn đoán mắc Ung thư giai đoạn sau.

▫️ FWD sẽ không chi trả trong trường hợp Ung thư thuộc tình trạng tồn tại trước.

▫️ Hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực sau khi FWD chi trả quyền lợi này.

thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong

 

 

FWD mang đến nguồn hỗ trợ tài chính giúp gia đình bạn duy trì chất lượng cuộc sống trong tình huống khó khăn. Lãi đầu tư được tự động cộng vào Tài khoản hợp đồng của khách hàng hàng tháng. Thông tin về Quỹ liên kết chung sẽ được FWD cập nhật trên trang thông tin điện tử của FWD.

thương tật toàn bộ vĩnh viễn fwd

Lưu ý

▫️ Hợp đồng sẽ chấm dứt hiệu lực sau khi FWD chấp thuận chi trả Quyền lợi TTTBVV hoặc Người được bảo hiểm tử vong.

▫️ FWD chỉ chi trả quyền lợi Thương tật toàn bộ vĩnh viễn nếu TTTBVV không phải là Tình trạng tồn tại trước.

▫️ Tài khoản bảo hiểm & Tài khoản đầu tư thêm tính tại thời điểm Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc Tử vong.

hỗ trợ thu nhập trường hợp tttbvv

 

Với mong muốn gia tăng quyền lợi có ý nghĩa, FWD chi trả thêm khoản Hỗ trợ thu nhập tùy theo độ tuổi của NĐBH tại thời điểm bị TTTBVV. Khoản Hỗ trợ thu nhập này sẽ được nhân đôi trường hợp NĐBH bị TTTBVV trong độ tuổi lao động (18-60 tuổi), tính theo lần sinh nhật vừa qua.

hỗ trợ thu nhập trường hợp tttbvv

Quyền lợi đầu tư

 

 

 

Ngay từ khi tham gia, Tài khoản hợp đồng của khách hàng sẽ được hưởng lãi đầu tư thực tế của Quỹ liên kết chunng, và không thấp hơn mức Lãi suất đảm bảo theo bảng sau:

thưởng duy trì hợp đồng định kỳ

 

 

Mỗi 3 năm từ Năm 3 tới Năm 18, khách hàng sẽ nhận được:

Tỷ lệ thưởng được liệt kê trong bảng sau:

tỷ lệ thưởng duy trì hợp đồng định kỳ

Giai đoạn xét thưởng: Mỗi giai đoạn 3 năm hợp đồng liên tiếp tính từ Năm 1 đến Năm 18.

thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt

 

 

thưởng 100% phí bảo hiểm

(Vui lòng tham khảo Quy tắc và Điều khoản sản phẩm để có thông tin chi tiết về điều kiện của Thưởng duy trì hợp đồng.)

 

 

Khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ giá trị Tài khoản hợp đồng vào ngày kết thúc Thời hạn hợp đồng.

Quyền lợi cộng thêm

quyền lợi sống khỏe

quyền lợi sức khỏe fwd

đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng

 

 

Trong 3 năm hợp đồng đầu tiên, nếu phí bảo hiểm cơ bản được đóng đầy đủ, đụng hạn và chưa từng rút tiền từ Tài khoản bảo hiểm. Hợp đồng của khách hàng sẽ được đảm bảo duy trì hiệu lực kể cả trong trường hợp Tài khoản bảo hiểm không đủ để chi trả Phí bảo hiểm rủi ro và Phí quản lý hợp đồng hàng tháng.

tăng số tiền bảo hiểm không cần thẩm định

 

 

 

Đáp ứng nhu cầu được bảo vệ với mệnh giá cao hơn khi trải nghiệm qua các cột mốc quan trọng của cuộc đời, FWD mang đến cho khách hàng quyền miễn thẩm định sức khỏe khi tăng Số tiền bảo hiểm trong các sự kiện sau:

tăng số tiền bảo hiểm không cần thẩm định

(Vui lòng tham khảo thêm Quy tắc và Điều khoản sản phẩm để có thông tin chi tiết về điều kiện Tăng Số tiền bảo hiểm không cần thẩm định sức khỏe).

Tính năng linh hoạt

➡️ Lựa chọn Số tiền bảo hiểm theo nhu cầu

Với cùng một mức phí, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn Số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính tại thời điểm tham gia, tùy chọn theo nhu cầu ưu tiên bảo vệ, tập trung đầu tư, hay cân bằng cả hai.

lựa chọn số tiền bảo hiểm theo nhu cầu

➡️ Rút tiền trực tuyến 24/7

Khách hàng có thể linh hoạt và chủ động trước mọi nhu cầu tài chính với tính năng rút tiền trực tuyến 24/7 hoàn toàn miễn phí từ Hợp đồng bảo hiểm chỉ với 3 bước đơn giản trên thiết bị thông minh mọi lúc, mọi nơi:

rút tiền bảo hiểm trực tuyến 247

✅ Minh họa quyền lợi

minh họa quyền lợi fwd đón đầu thay đổi 3.0

Các quyền lợi minh họa theo mức lãi suất dự kiến không đảm bảo. Các quyền lợi được giả định khi Bên mua bảo hiểm đóng phí đầy đủ và chưa thực hiện bất kỳ giao dịch rút tiền nào từ Tài khoản hợp đồng.

 Thông tin cần biết

Điều kiện tham gia

điều kiện tham gia fwd đón đầu thay đổi 3.0

Một số thuật ngữ

☑ Quỹ liên kết chung:

Quỹ được hình thành từ nguồn Phí bảo hiểm và các khoản phí đóng thêm của tất cả các hợp đồng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung. FWD thực hiện chính sách đầu tư thận trọng, tập trung chủ yếu vào các tài sản đầu tư có thu nhập ổn định như tiền gửi ngân hàng, trái phiếu Chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp và các kênh đầu tư an toàn khác. Thông tin về Quỹ liên kết chung sẽ được FWD cập nhật trên trang thông tin điện tử của FWD.

☑ Phí bảo hiểm cơ bản:

Được khách hàng lựa chọn trên cơ sở phù hợp với nhu cầu và quy định về mức Phí bảo hiểm cơ bản tối thiểu, tối đa được FWD quy định từng thời kỳ.

☑ Khoản đầu tư thêm:

Ngoài Phí bảo hiểm cơ bản cố định, khách hàng có thể linh hoạt đóng thêm vào hợp đồng 1 khoản tiền được gọi là Khoản đầu tư thêm vào bất kỳ lúc nào. Mức tối đa của Khoản đầu tư thêm trong mỗi năm hợp đồng là 2 lần Phí bảo hiểm cơ bản quy năm của Năm hợp đồng đầu tiên.

Lưu ý

Việc giao kết hợp đồng bảo hiểm liên kết chung là một cam kết dài hạn và Bên mua bảo hiểm không nên hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm vì các Khoản phí Bên mua bảo hiểm phải trả có thể rất cao trong thời gian đầu của hợp đồng.

Các loại phí

☑ Phí ban đầu:

Là khoản tiền mà FWD khấu trừ từ Phí bảo hiểm cơ bản trước khi phân bổ vào Tài khoản bảo hiểm của hợp đồng. Phí ban đầu được tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) của Phí bảo hiểm cơ bản tại năm hợp đồng mà Phí bảo hiểm cơ bản được phân bổ như sau:

phí ban đầu tối đa

☑ Phí bảo hiểm rủi ro:

Là khoản tiền được khấu trừ hàng tháng từ Tài khoản hợp đồng để chi trả quyền lợi bảo vệ theo cam kết trong hợp đồng. Phí bảo hiểm rủi ro có thể được thay đổi sau khi nhận được chấp thuận của Bộ Tài chính. FWD sẽ thông báo bằng văn bản cho Quý khách 3 tháng trước khi áp dụng.

☑ Phí quản lý hợp đồng:

Là khoản tiền được khấu trừ hàng tháng từ Tài khoản hợp đồng để chi trả cho việc quản lý, duy trì và cung cấp các dịch vụ liên quan đến hợp đồng. Phí quản lý hợp đồng hiện tại là 39.000 đồng/tháng và mỗi năm tăng thêm 3.000 đồng/tháng cho tới khi đạt mức tối đa là 60.000 đồng/tháng.

☑ Phí quản lý quỹ:

Là khoản tiền FWD khấu trừ từ lãi suất đầu tư thực tế của Quỹ liên kết chung để chi trả cho các hoạt động đầu tư và quản lý Quỹ liên kết chung.

Phí quản lý quỹ tối đa là 2%/năm. FWD khấu trừ Phí quản lý quỹ này trước khi công bố lãi suất đầu tư áp dụng cho các hợp đồng liên kết chung.

Phí quản lý quỹ có thể được thay đổi sau khi nhận được chấp thuận của Bộ Tài chính. FWD sẽ thông báo bằng văn bản cho Quý khách 3 tháng trước khi áp dụng

☑ Phí rút tiền:

Là khoản tiền FWD khấu trừ khi khách hàng yêu cầu rút tiền từ Tài khoản bảo hiểm. Phí rút tiền được tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) của khoản tiền rút từ Tài khoản bảo hiểm trong năm mà khách hàng rút tiền như sau:

Phí rút tiền bảo hiểm FWD

Khách hàng sẽ được miễn Phí rút tiền từ Tài khoản đầu tư thêm.

☑ Phí chấm dứt hợp đồng trước thời hạn

Là khoản tiền FWD khấu trừ khi khách hàng yêu cầu chấm dứt hợp đồng trước thời hạn và chỉ áp dụng trên Tài khoản bảo hiểm. Phí chấm dứt hợp đồng trước thời hạn được tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm và áp dụng tại năm mà khách hàng yêu cầu chấm dứt hợp đồng như sau:

phí chấm dứt hợp đồng trước thời hạn

Danh mục loại trừ bảo hiểm

◾️ Người được bảo hiểm tự tử hay tự gây thương tích cho bản thân.

◾️ NĐBH, Bên mua bảo hiểm, Người thụ hưởng hoặc bất kỳ người nào sẽ nhận quyền lợi bảo hiểm có Hành vi cố ý vi phạm pháp luật.

4.9/5 - (17 bình chọn)
error: Protected