TƯ VẤN NGAY
Bảo Hiểm Nhân Thọ, Blog

Tìm hiểu những lợi ích bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện

👉 Tìm hiểu những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện

Hiện nay, xu hướng đóng bảo hiểm đang là sự lựa chọn đông đảo của nhiều hộ gia đình. Đây là một cách đầu tư vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo cho quyền lợi về sau của mọi người. Với các quyền lợi ưu việt, bảo hiểm nhân thọ đang là một giải pháp tài chính uy tín được nhiều người sử dụng. Cùng tìm hiểu về những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện qua bài viết sau để nắm rõ hơn nhé.

✸ Bảo hiểm nhân thọ là gì? Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ

 

Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ

Hiểu một cách đơn giản nhất, bảo hiểm nhân thọ là khi bạn đóng một mức phí nhất định cho công ty bảo hiểm. Đến thời hạn hoặc khi đảm bảo đúng với các điều khoản trong hợp đồng, công ty có trách nhiệm chi trả lại cho bạn số tiền đã thỏa thuận.

Với nhu cầu ngày càng phát triển của con người, bảo hiểm ra đời không chỉ để bảo hiểm sinh mạng. Nó còn được bổ sung thêm rất nhiều các quyền lợi khác dành cho người dùng. Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ được thể hiện rõ như sau:

✔ Đối với gia đình

  • Khách hàng sẽ nhận được chi phí bồi thường khi xảy ra các trường hợp đã soạn thảo rõ trong hợp đồng
  • Khi gặp rủi ro về mặt sức khỏe, bảo hiểm hỗ trợ chi trả viện phí chữa trị theo quy định của hợp đồng
  • Hình thành được kế hoạch tài chính dài hạn và khoa học cho mọi gia đình. Có được một khoản chi phí thay thế cho lương hưu, cho con cái về sau này

✔ Đối với xã hội

  • Việc đóng bảo hiểm là một trong những giải pháp hữu dụng nhất giúp giảm ngân sách cho nhà nước. Cân bằng chế độ phúc lợi xã hội.
  • Bảo vệ quyền lợi và tạo niềm tin, sự an tâm cho khách hàng
  • Đây là một hình thức huy động vốn thông minh cho các công ty. Đóng góp một phần chi phí cho các khoản đầu tư, góp phần phát triển đất nước.

✸ Những lợi ích bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện

Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Tham gia bảo hiểm bảo đảm được rất nhiều quyền lợi ở mọi lĩnh vực. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về những lợi ích bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện. Để qua đó so sánh và cân nhắc với các loại bảo hiểm khác về chế độ.

5 quyền lợi “nắm chắc trong tay” khi người dùng tham gia bảo hiểm nhân thọ mà gặp phải sự cố cần nằm viện:

▶ Quyền lợi trợ cấp viện phí cơ bản

Điều khoản về tiền trợ cấp y tế sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng ký kết. Số tiền này được tính theo ngày và chi trả tùy theo mệnh giá bảo hiểm người dùng mua. Nhưng lưu ý là chỉ khi nằm viện tối thiểu đủ 24h mới đủ điều kiện hưởng theo điều khoản hợp đồng. Hầu hết hiện nay, các công ty bảo hiểm nhân thọ đều chi trả tiền viện phí cho các bệnh nhân điều trị từ tuyến huyện trở lên.

Tuy nhiên, số tiền trợ cấp viện phí mà bảo hiểm chi trả chỉ nằm trong ngưỡng cơ bản. Nếu viện phí của khách hàng vượt nhu cầu thì bạn phải tự thanh toán phần tiền chênh lệch đó.

Tham khảo: FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí

▶ Quyền lợi trợ cấp viện phí đặc biệt

Nếu người tham gia bảo hiểm xảy ra các rủi ro, thương tật ở mức độ nặng và muốn có điều kiện điều trị tốt nhất. Chính sách bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn phòng chăm sóc đặc biệt. Ngoài ra còn được trang bị các máy móc, khám chữa bệnh hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chữa trị riêng. Tất cả các chi phí ấy sẽ được bên bảo hiểm chi trả từ 150%-250% so với mức viện phí cơ bản.

lợi ích của bảo hiểm nhân thọ

▶ Quyền lợi hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu

Các chính sách bên bảo hiểm hỗ trợ gần như 100% phí chuyển viện, chuyển tuyến khám chữa bệnh. Chi phí cấp cứu được trả một phần, giúp cho khách hàng an tâm hơn trong thời gian bị hoảng loạn.

▶ Quyền lợi bảo lãnh viện phí khi nằm viện

Khách hàng của bảo hiểm nhân thọ sẽ được cấp thẻ bảo lãnh viện phí khi nằm viện. Do đó có thể khám chữa bệnh tại các cơ sở liên kết khác. Được đặt cách và bỏ qua các bước rườm rà như thanh toán tiền mặt, thủ tục nhập viện, xuất viện,.. Hãy yên tâm rằng hệ thống bệnh viện bảo lãnh của công ty bảo hiểm nhân thọ phổ biến khắp cả nước. Chỉ cần xuất trình đầy đủ giấy tờ là có thể hưởng được ưu đãi và quyền lợi.

▶ Quyền hỗ trợ chi phí phẫu thuật

Phẫu thuật là khâu chữa bệnh vô cùng tốn kém. Tiêu tốn phần lớn gia sản của mỗi gia đình. Nhưng nếu quý khách mua bảo hiểm, nỗi lo này sẽ được san sẻ đi rất nhiều. Bạn sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi phí phẫu thuật. Tùy vào gói bảo hiểm bạn ký kết mua từ trước mà hưởng số tiền chi trả với số % tương ứng.

✸ Bảo hiểm nhân thọ FWD – niềm tin vàng của khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ

Mua bảo hiểm của công ty bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ được rất nhiều các chính sách ưu đãi. Thời gian bảo hộ dài hạn và an toàn tuyệt đối. Nếu không may chính mình hoặc người thân xảy ra những rủi ro. Bảo hiểm là nơi cứu cánh đầu tiên và cũng là kịp thời, cần thiết nhất. Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Hãy đăng ký làm bảo hiểm cho mình và những người thân bên cạnh. Tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi thiết thực. Hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ các thông tin về chính sách của công ty nhé.

Tìm hiểu thêm:

Những điều cần biết khi duy trì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

⏹ Những chủ thể nào tham gia bảo hiểm?

➡️ Sự phát triển của FWD tại Việt Nam

☑ Loại bỏ nỗi lo về chi phí khám sức khỏe

Công thức tính chi phí đóng bảo hiểm theo hai kỳ trong năm

✫ Mua gói sản phẩm chung cho các thành viên trong gia đình

Vì sao nên mua sản phẩm bổ trợ?

☑ Tiêu chí lựa chọn các gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp

🔸 Hiểu rõ nhu cầu khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]
error: Protected