Bảo Hiểm Gia Đình, Blog

Vì sao bạn nên tham gia bảo hiểm giáo dục?

Lý do nên mua bảo hiểm giáo dục?

Theo các thống kê bảo hiểm giáo dục thuộc Top 4 các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được người Việt lựa chọn nhiều nhất. Vậy tại sao bảo hiểm giáo dục lại được quan tâm như vậy?

Các sản phẩm liên quan đến bảo hiểm giáo dục cho con cái rất được quan tâm tại thị trường bảo hiểm Việt Nam. Khi tham gia bảo hiểm giáo dục, các bậc phụ huynh sẽ xem xét nhu cầu tài chính. Để có thể đáp ứng việc học tập trong tương lai và chọn mức bảo hiểm phù hợp.

bảo hiểm giáo dục fwd

Rồi sử dụng khoản này như quỹ tiết kiệm để con em có được trải nghiệp giáo dục tốt nhất như học đại học hoặc đi du học. Các bậc phụ huynh thường chọn thời điểm đáo hạn hợp đồng bảo hiểm giáo dục trùng với thời điểm con em mình bắt đầu vào đại học hoặc tới ngưỡng 18 tuổi.

Như vậy không quá khó để lý giải sự xuất hiện của bảo hiểm giáo dục trong Top 4 các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho bé được người Việt lựa chọn nhiều nhất theo công bố của Tổ chức W&S.

Trước xu hướng toàn cầu hóa, các bậc phụ huynh luôn cố gắng chú trọng đầu tư cho con em mình những kiến thức theo tiêu chuẩn mang tính quốc tế. Bằng việc định hướng cho con mình vào các trường quốc tế hay thậm chí là đi du học.

bảo hiểm giáo dục con vươn xa fwd

Theo thống kê của Viện Văn hóa và Giáo dục Việt Nam tại Mỹ. Trung bình từ năm 2010 đến năm 2017, mỗi năm tỷ lệ du học sinh Việt sang Mỹ học tập tăng 8%, chưa kể tới các quốc gia khác. Sẽ hoàn toàn là một thử thách tài chính đối với bậc phụ huynh trong tương lai. Để con em có thể theo đuổi con đường học vấn nếu không tham gia mua bảo hiểm vì vậy hãy chuẩn bị cho con ngay từ lúc này.

Hiện nay, đa phần các sản phẩm bảo hiểm giáo dục trên thị trường đều tích hợp nhiều nhu cầu và chức năng quan trọng hỗ trợ cho người tham gia bảo hiểm nhưng mục tiêu cuối cùng là quỹ tài chính dự phòng cho việc học của con cái.

Điều đầu tiên của các gói bảo hiểm giáo dục cho con này lại là bảo vệ rồi tiếp đến là tiết kiệm và đầu tư. Cuối cùng mới hình thành ngân sách ổn định cho việc học của con em bạn. Nếu trong quá trình tham gia bảo hiểm, không có rủi ro nào xuất hiện, thì số tiền bảo hiểm khi đáo hạn có thể xem như món quà tặng con khi con bắt đầu bước vào ngưỡng mới của cuộc đời hoặc lập nghiệp trong tương lai.

fwd bảo hiểm giáo dục

Trong các sản phẩm bảo hiểm giáo dục cho con trên thị trường. Gói bảo hiểm “FWD Cho con vươn xa – Bảo hiểm giáo dục” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để tích lũy cho việc học của con em bạn. Với các quyền lợi đa dạng ngay cả khi còn chưa đáo hạn hợp đồng bảo hiểm.

Tập đoàn Bảo Hiểm FWD với bề dày kinh nghiệm với hơn 8 quốc gia Châu Á và hơn 1 triệu khách hàng tin dùng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm riêng biệt và phù hợp. Với “FWD Cho con vươn xa“, con bạn sẽ luôn vững bước trong tương lai và bạn được an tâm tận hưởng cuộc sống cùng con.

| Tham khảo thêm

Đặc trưng cơ bản của bảo hiểm con người

Thời gian bảo vệ suốt cuộc đời

Tích lũy tài chính, hướng đến cuộc sống tương lai

Hướng dẫn cách tính phí bảo hiểm nhân thọ chuẩn nhất hiện nay

Bảo hiểm nào tốt cho bé?

5/5 - (1 bình chọn)
error: Protected